Những bài dự thi đầy cảm xúc trong "Tôi yêu TLBB3"

Q7 -

Tân Thiên Long

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 17/04/2013
Chi tiết
(GameSao) - Mới chỉ bắt đầu được vài ngày nhưng sự kiện Tôi Yêu TLBB3 đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ gần xa.

Chỉ riêng cuộc thi Khoảnh Khắc Thiên Long đã nhận được tới hơn 100 bài dự thi đầy cảm xúc. Đó là những tâm sự, những kỷ niệm của các bạn khi đồng hành cùng Thiên Long Bát Bộ 3 gần 7 năm qua. Qua từng bài viết, người xem sẽ tìm thấy hình ảnh của chính mình – một game thủ đã và đang yêu và sống trong tình yêu cùng Thiên Long Bát Bộ.

“Tôi quay lại Thiên Long Bát Bộ sau 1 khoảng thời gian bỏ quên nó. Người cũ đã không còn, bạn bè cũ tan tác. Chọn cho mình 1 sever mới hẳn để làm lại từ đầu. Ở đây tôi biết tôi quay lại là sự lựa chọn đúng đắn. Tôi tìm được cho mình 1 đại gia đình mang tên Kẹo, ở đó tôi có những người bạn, cùng nhau train, cùng đi phụ bản, bị hạ đo ván cùng kéo nhau lên báo thù :) Ở đó tôi tìm được cho mình 1 mảnh trời riêng.

Là 1 cậu "em trai ruột" nhận 1 bà chị hay dỗi là chị gái. Là 1 thằng em tuy bựa nhưng rất tốt bụng, là 1 cô bạn quen từ những ngày đầu chơi Thiên Long vs nhau ở Bát Quái Chưởng để rồi đến server này cũng lại gặp nhau. Là 1 ông chồng hứa cưới 3 server rồi mới cưới được. Là 1 ông anh tình cờ trong những ngày đầu lập bang bị tôi lôi kéo về nhập bọn buôn dưa.

Game cũng chỉ là ảo nhưng thứ tình cảm chúng tôi giành cho nhau là thật. Là những lúc tám với nhau không ai trong bang có thể spam lại, là những nụ cười trong game nhưng ngọt đến trong tim, là những lúc dỗi nhau bỏ bang rồi mọi người lại dỗ dành. Là những lần offline chỉ uống sữa ngô vẫn vui vô cùng. Là những lần hẹn không được gặp rồi tiếc nuối...”.

Đây là nguyên văn bài dự thi mang tên Thiên Long Hữu Tình của một game thủ tham gia Khoảnh Khắc Thiên Long. Qua từng dòng tâm sự, người đọc có thể cảm nhận được cái “tình game thủ” thấm đượm trong mỗi câu chữ. Tuy nó không hoa mỹ, không hào nhoáng, không kể về một trang bị khủng, một trân thú quý hiếm hay một cao thủ “pro” trong game nhưng lại thu hút ở chính những tình cảm tốt đẹp mà người chơi đã từng trải qua.

 Khoảnh Khắc Thiên Long quy tụ nhiều bài viết chân thực và đầy cảm xúc

Trong Khoảnh Khắc Thiên Long, chữ tình được khắc họa đa dạng và nhiều màu sắc. Trong đó không chỉ có tình bằng hữu mà còn có tình cảm anh em, gia đình – bang hội, tình sư đồ, tình yêu, tình phu thê gắn bó...

Game thủ có thể vui cười thoải mái trước nhiều bức ảnh chế vui nhộn nhưng cũng thoáng buồn bởi những “shoot” hình cô đơn, hoài nhớ về ký ức. Chỉ cần một bức ảnh đánh khỉ đơn giản cũng sẽ làm người xem bật cười nhớ lại khoảnh khắc mình ra Vô Lượng Sơn làm nhiệm vụ tân thủ “Lần đầu hạ gục quái vật”.

 Ai đã từng...

Bên cạnh Khoảnh Khắc Thiên Long, cuộc thi Nhà Thông Thái TLBB3 cũng thu hút không kém với hàng chục ngàn lượt tham gia trả lời câu hỏi và quay số nhận quà. Trong đó rất nhiều game thủ đã nhận được quà hot như: 50 ngàn bạc gate, balo, áo khoác Thiên Long Bá Bộ, Thiên Linh Đan...

 Cùng trả lời câu hỏi, quay số miễn phí và nhận quà cùng Nhà Thông Thái TLBB3

Hoạt động Tôi Yêu TLBB3 sẽ còn kéo dài đến hết tháng 7/2014. Cộng đồng game thủ hãy cùng thể hiện tình cảm và kiến thức của mình dành cho tựa game mình yêu thích. Qua đó còn có thể nhận nhiều giải thưởng giá trị và hấp dẫn từ chương trình.

Xem thông tin chi tiết tại trang chủ: http://tl.gate.vn

Tham gia sự kiện tại: http://gate.vn/su-kien/khoanh-khac-thien-long

Q7