Những màn dở khóc dở mếu trong ngày đầu ra mắt Thiên Long Bát Bộ Web

Kun -
(GameSao) - Sau một thời gian hào hứng chờ đón, ngày 15/10 Thiên Long Bát Bộ Web đã chính thức khai mở phiên bản AlphaTest. Từ sức hút mạnh mẽ từ trước khi ra mắt nên Thiên Long Bát Bộ Web đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng yêu thích Thiên Long Bát Bộ.

Thiên Long Bát Bộ Web đã chính thức trình làng cho game thủ thử nghiệm, vừa ra mắt chưa đầy 24 tiếng nhưng trong cộng đồng và chính NPH cũng có nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Chưa vào game đã kẹt cổng

Cộng đồng game thủ được một phén hú vía khi lượng người chơi  cùng lúc đổ vào game quá lớn nên đã xuất hiện tình trạng khó đăng nhập, phải đến 18h00 cùng ngày game mới chơi được bình thường. Mặc dù game thủ vẫn luôn kiên trì chờ đợi, bởi chính game thủ cũng thông cảm cho NPH  vì đây là bản Alpha Test (có xóa nhân vật) nên các sự cố có thể xảy ra.

Phản hồi của NPH về việc khó đăng nhập

Cuốn hút với chuỗi nhiệm vụ kết hợp mini game

Đập chuột với nhảy Audition là tính năng làm nhiệm vụ treo thưởng được game thủ hào hứng nhất khi được trải nghiệm cảm giác phải nhanh tay nhanh mắt mới qua được. Khi hoàn thành game thủ sẽ nhận được kinh nghiệm và đồng. Trò chơi xếp kim cương đình đám cũng được tích hợp vào thông qua tính năng đoạt bảo, mỗi ngày ngươi chơi sẽ nhận được 25 lần chơi miễn phí,  mỗi lần ghép đủ 3 viên cùng màu, sẽ nhận ngẫu nhiên các phần thưởng như kinh nghiệm, đồng, bảo thạch, và nhiều vật phẩm hấp dẫn khác

Chuỗi nhiệm vụ Treo thưởng với nhiều mini game hấp dẫn

Cướp rau, nhổ cỏ nhà bạn, đi đánh sơn tặc, đánh quái cùng cấp … là những hoạt động vừa vui vừa có quà thu hút được lượng lớn game thủ tham gia.

Boss Thế Giới – tâm điểm của ngày đầu tiên

Xuất hiện vào 11:00 và 21:00 hằng ngày, người chơi phải cùng nhau đả boss để nhận quà. Điểm đặc biệt ở đây là miễn có tham gia thì khi hạn được boss sẽ có quà, số lượng quà nhiều hay ít tùy thuộc vào số lượng damge của người chơi. Chính vì vậy mà đây là hoạt động game thủ có thể bỏ qua trong ngày.

Boss Thế giới chỉ xuất hiện 02 lần trong ngày

Mặc dù khởi đầu hơi chậm, nhưng hiện nay Thiên Long Bát Bộ web đã ghi được điểm của game thủ với nhiều tình năng hấp dẫn và không xảy ra tình trạng lag,dis cũng như các lỗi lớn về ingame, hứa hẹn đây là mảnh ghép hoàn chỉnh và đầy thành công của bộ ba game TLBB. Alpha test sẽ kết thúc vào ngày 17/10 này và dự kiến game sẽ ra mắt bản Closed Beta (không xóa nhân vật) ngay trong tháng 10 này.

Một số hình ảnh của TLBBweb trong ngày đầu ra mắt:

Nhanh tay lẹ mắt đập chuột

Trò chơi xếp kim cương quen thuộc

Giao diện PK làm nhiệm vụ

Nhộn nhịp săn boss Thế giới

Tính năng diệt mã tặc

Tính năng Trục lộc

Trang chủ: http://tlbb.360game.vn/intro/tlbb360/landing/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioitlbb

 

Kun