Những anh hùng thường được sử dụng cho newbie trong Heroes of The Storm

WK -
(GameSao) - Những vị tướng thường được newbie Heroes of The Storm lựa chọn nhất là ai? Cùng GameSao điểm danh những cái tên nổi bật này nhé!

Heroes of The Storm (HotS), game MOBA đầu tay của Blizzard đã ra mắt chính thức một thời gian. Tựa game này tập hợp đủ các anh hùng nổi tiếng đến từ Warcraft, Starcraft, Diablo. Trong thời gian này, Blizzard đã cho game thủ sử dụng miễn phí những vị anh hùng dễ điều khiển để newbie tập làm quen với việc chiến đấu. Trong hàng ngũ những anh hùng khởi đầu, một vài cái tên gây được hứng thú vô cùng từ cộng đồng game thủ.

1. Muradin

Muradin mang trong mình tất cả những suy nghĩ của một Người Lùn : ý chí mạnh mẽ, cứng cáp, và sẵn sàng nhảy vào cuộc chiến mà không cần quan tâm đến thế giới. Kĩ năng của Muradin bổ trợ cực tốt cho những combo đồng đội, những chiến hữu của Muradin sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi có hình bóng chàng Lùn này trong đội ngũ Warriors của team.

2. Lili

Khá nhiều tranh cãi về việc Lili có phải supporters tốt nhất cho newbie hay không, tuy nhiên, việc Lili giành được rất nhiều sự yêu thích từ phía cộng đồng game thủ newbiew của HotS là không thể phủ nhận. Bên cạnh những supports "cứng cựa" như Uther, Malfurion, Rehgar, Tassadar,... việc pick Lili không chỉ dễ dàng hơn với mức giá 2000 Gold, kĩ năng dễ sử dụng và nhân vật dễ điều khiển hơn hẳn khiến game thủ không đắn đo lựa chọn cô nàng khi tham gia lần đầu.

3. Nazeebo

Nazeebo là một anh hùng tuyệt vời, đặc biệt là với người chơi mới. Onng không thực sự thuộc về danh sách những anh hùng Specialist, mà giống như một Assassin. Nazeebo đặc biệt khó chơi trong thi đấu cá nhân. Tuy nhiên, khi ở trong một team, với những kĩ năng hiệu ứng diện rộng, Nazeebo trở nên cực mạnh khi phối hợp nhịp nhàng với đồng đội.

4. Raynor

Anh hùng đầu tiên được sử dụng trong HotS chính là Raynor, trong vai trò hướng dẫn nhiệm vụ. Khi mới nhìn thoáng qua, rất nhiều game thủ đã cho rằng Raynor quá yếu ớt trong vai trò một sát thủ. Tuy nhiên, khi bạn muốn giết một Raynor, anh ta sẽ khiến bạn phải trố mắt ngạc nhiên với tốc độ hồi máu khủng khiếp nhờ Adrenaline Rush. Raynor là một sát thủ hoàn hảo cho những người chơi mới bước chân trên con đường Assassin, sử dụng những kĩ năng đơn giản với sát thương tầm vừa. Trên hết, giá của Raynor quả thực là rẻ bèo với 2000 Gold. Bạn sẽ có được anh ta chỉ sau vài giờ chơi.

WK