Như Hexi, Linh Miu, Hữu Công mê mẩn Bách Chiến Phong Thần

Bách Chiến Phong Thần

NPH: VTC Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 13/07/2015
Chi tiết
(GameSao) - Bách Chiến Phong Thần dường như có 1 sức hút kỳ lạ. Đây chính là tựa game liên tục được giới truyền thông nhắc đến trong thời gian gần đây. Vậy nên cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi bắt gặp một số các bạn trẻ nổi tiếng “phải lòng” Bách Chiến Phong Thần, cùng tìm hiểu xem họ là ai và vì sao Bách Chiến Phong Thần lại lọt được vào “mắt xanh” vô cùng khó tính của họ.

Như chúng ta đã biết, Bách Chiến Phong Thần ra mắt ngày 13/7 và chỉ sau 3 ngày, lượt người chơi đã lên tới con số gần 75.000 người. Sau 2 tuần thì lượng người chơi vẫn duy trì ở mức ổn định, NPH vẫn liên tục khai mở sever mới để tránh lượng truy cập quá tải. Và theo như tìm hiểu thì Bách Chiến Phong Thần vẫn tiếp tục đón nhận thêm trên dưới 7.000 lượt đăng ký tham gia trò chơi mỗi ngày.

Hữu Công – Linh Miu

Linh Miu và Hữu Công là cặp đôi đã “quen mặt” với nhiều bạn trẻ bởi những clip hài hước trên mạng xã hội. Việc Hữu Công và Linh Miu là một cặp đôi thật ở ngoài đời cũng được nhiều người ủng hộ.

Linh Miu hào hứng với sự kiện teaser “Quay Phong Hỏa Luân” khuân về Thẻ điện thoại.

Linh Miu chia sẻ: “Bách Chiến thực sự gây ấn tượng với mình từ những ngày đầu ra mắt teaser theo phong cách Pirate King mình rất thích, bắn Hữu Công nát bét xong phần thường kèm theo lại có cả thẻ điện thoại lẫn giftcode nên mình đổ hết vào Bách Chiến luôn, từ đó chơi game cũng nhàn hơn, đỡ mất công chạy lung tung xin xỏ code (cười)”

Hữu Công “diễn sâu” hóa Na Tra cày game Bách Chiến

Hữu Công thì đến với Bách Chiến muộn hơn Linh Miu. Anh và nàng Miu của mình khá thích thể loại võ hiệp tiên nhân, trước đó cũng có làm vài clip hài phong cách tiên hiệp nên anh cảm thấy khá hài lòng về giao diện cũng như tính năng mà Bách Chiến mang lại.

JVevermind

Chắc hẳn nhắc đến cái tên Jvevermind (tên thật Trần Đức Việt) thì các bạn trẻ không còn thấy xa lạ gì nữa. Và cũng giống như Hữu Công, ngoài tình yêu dành cho Vlog ra thì Việt cực kỳ mê game.

Jvevermind thường cày Bách Chiến vào thời gian rảnh để xả stress

Việt thích Bách Chiến ở việc có thể chơi vào bất cứ khi nào rảnh rỗi. Tuy nhiên có vẻ thể loại MMORPG vẫn còn khá lạ lẫm với anh chàng nên khi ngao du thi thoảng vẫn bị “lăn ra chết” mà ko hiểu lý do gì.

Như Hexi

Được biết, Như Hexi (tên thật Trần Huỳnh Như)  là một hotgirl trên cộng đồng CCTalk và đặc biệt cô nàng là một trong số ít hotgirl có kỹ năng chơi Liên Minh Huyền Thoại vào bậc đỉnh ở Việt Nam. Ngoài thời gian ca hát trên CCTalk, stream Liên Minh Huyền Thoại thì cô chọn Bách Chiến Phong Thần để giải trí xả stress.

Ngoài thời gian Stream CCTalk, Như Hexi chọn Bách Chiến Phong Thần để giao lưu với fan

Như tâm sự: “Chơi game thì Liên Minh Huyền Thoại cũng đủ để đau đầu rồi. Thế rồi tình cờ được fan giới thiệu Bách Chiến Phong Thần, vào chơi thử xong mê riết từ đó tới giờ. Thực sự Bách Chiến mang tính giải trí cao hơn là tư duy chiến thuật, lại thêm đồ họa bắt mắt rất hợp style của Như.”.

Cơn sốt Bách Chiến Phong Thần cỏ vẻ như vẫn chưa tan. Hãy cùng chúng tôi bám sát và dõi theo Bách Chiến càn quét thị trường game thủ.

Trang chủ: http://bachchien.vtcgame.vn/
Group: http://facebook.com/groups/choigameBCPT

Fanpage: http://facebook.com/BachChienPhongThan

 

Minh Hoàng