Nhóm nhảy ST.319 vũ đạo The Walking Dead trong bộ dạng zombie

CS Zombie

NPH: Soha Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 21/08/2014
Chi tiết
(GameSao) - Nhóm nhảy St.319 vừa thực hiện một clip cực kì độc đáo và thú vị khi hóa thân vào những con zombie kinh dị với những độc tác vũ đạo khá là chất và quái.

Sau khi trình làng vào ngày 26/8 vừa qua, tựa game online được phát hành bởi SohaGame, CS Zombie tiếp tục tạo nên bất ngờ khi tung những hình ảnh hậu trường tại trường quay của nhóm dance cover nổi tiếng nhất Việt Nam – St.319. Có vẻ như tựa game này đang ấp ủ một clip tiếp theo trong series clip mang phong cách zombie kinh dị của mình.

Hậu trường clip dance cover St.319 hợp tác cùng CS Zombie

Các thành viên của St.319 đã hóa trang thành những con zombie và trình diễn một loại vũ đạo mới cực dị. Vũ đạo mang tên: The Walking Dead.

Một lần nữa, hình ảnh của binh đoàn xác sống nổi dậy, viễn cảnh đen tối của thế giới lại mở ra một thời kì khủng hoảng cho toàn nhân loại, đứng trước tình thế đó, bạn sẽ phải làm gì ? Cầm súng chiến đấu hay chấp nhận trở thành mồi ngon cho lũ zombie?

Là một clip trong chiến dịch quảng bá của CS Zombie, mặc dù The Walking Dead phiên bản St.319  không còn mang nhiều hình ảnh “dọa ma” người xem như các clip trước đó nhưng clip lần này vẫn khiến bạn phải hồi hộp và "tim đập chân run" với những động tác vũ đạo đặc trưng của những con zombie kinh dị nhưng vẫn cực độc đáo. Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội được xem clip The Walking Dead phiên bản St.319 chính thức được CS Zombie phát hành tới đây.

Ngay khi vừa "lên kệ' được chưa đầy 1 ngày, lượng người chờ đổ về CS Zombie đã tăng lên chóng mặt. Chỉ trong 1 ngày game đã phải ra mắt đến 10 server mới đủ sức phục vụ lượng người chơi ngày một quá tải. Con số này đang không ngừng tăng lên mỗi ngày, một viễn cảnh 2000 server của game trên thế giới hoàn toàn là mục tiêu hướng đến của CS Zombie.

Hãy bước chân vào thế giới của CS Zombie để được trải nghiệm những màn hành động hồi hộp gay cấn, những trận đấu súng căng mắt đã tay với một cộng đồng bắn súng đang lớn mạnh từng ngày với một tựa game được mệnh danh như một phiên bản khác của The Walking Dead. MMO bắn súng zombie đầu tiên tại Việt Nam – CS Zombie

Trang chủ: http://cszombie.sohagame.vn

Fanpage: http://facebook.com/cszombieonline

 

Bảo Việt