Nhìn lại giải đấu FIFA Online 3 Dell Roadshow tại Nha Trang

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Cộng đồng game thủ và sinh viên tại thành phố biển đã có một ngày thứ 6 cực sôi động cùng FIFA Online 3 trong sự kiện Dell Roadshow!

Cộng đồng game thủ và sinh viên tại thành phố biển đã có một ngày thứ 6 cực sôi động và cuồng nhiệt cùng FIFA Online 3 trong sự kiện Dell Roadshow!

Vào ngày thứ Sáu, 3.10.2014 vừa qua, bầu không khí ở nhà thi đấu Đại học Nha Trang đã được nhiều bạn trẻ tham dự sự kiện khuấy động, khiến trở nên hết sức nóng bỏng. Nóng hơn cả, đó là tại khu vực Trải nghiệm game của Vietnam Esports: “Trải nghiệm game hay - Nhận ngay quà hot” cùng hai tựa game thể thao điện tử hàng đầu FIFA Online 3 và Liên Minh Huyền Thoại.

Giờ G chưa điểm đã có nhiều fan FFOL3 đến sớm

Bắt đầu từ sáng sớm, đến khoảng 10h, các hoạt động tại đây chính thức bắt đầu. Rất nhiều bạn trẻ đã đến sớm và chờ đợi được tham dự các trò chơi và thi đấu game FIFA Online 3 cũng như Liên Minh Huyền Thoại.

PG và nhân viên trước lượng game thủ bừng bừng khí thế của Nha Trang

Rất nhiều bạn trẻ tới nhà thi đấu Đại học Nha Trang để tham dự ngày hội

Những game thủ chưa chơi FO3 được các PG dễ thương hướng dẫn tạo tài khoản, đăng nhập và thử chơi game. Không chỉ được tặng đĩa DVD game FIFA Online 3 với mã phần thưởng in sẵn trong đĩa, các game thủ này còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà: Bóng FIFA Online 3, áo FIFA Online 3, móc khóa FIFA Online 3….

Vào ‘chiến’ 1vs1 nào!

Đá hay là có bóng liền

Càng về trưa, lượng game thủ đổ về nhà thi đấu thể dục thể thao của trường Đại học Nha Trang càng đông. Tất cả đều dồn về booth game của FIFA Online 3.

Trả lời câu hỏi hóc búa này như thế nào đây?

Sai em có nhận được quà không ạ? Có chứ!

Những cuộc đấu bóng 2vs2, 3vs3 hấp dẫn và cả giải đấu FIFA Online 3 mini 1vs1 được tổ chức đã diễn ra sôi nổi trong suốt buổi chiều. Xen kẽ những trận cầu đỉnh cao là các trò chơi khó chơi nhưng cực dễ nhận quà: Nhìn hình ảnh đoán cầu thủ, hỏi đáp kiến thức bóng đá…

Đặc biệt, trò chơi [ép thẻ cầu thủ] cực hot cũng đã xuất hiện tại sự kiện lần này. Những bạn trẻ tại thành phố biển Nha Trang có cơ hội nâng cấp thẻ cầu thủ lên +3 khá dễ dàng. Tất cả đều là những thẻ cầu thủ ngôi sao như Messi, Henry, Hulk… các mùa giải, có giá trị nhiều triệu EP. Nếu ‘xịt’ thì sao? Các game thủ vẫn nhận được thẻ cầu thủ đó ở cấp +1 và nhận phần quà ‘an ủi’ mà đầy giá trị: 200.000 EP!

Ai muốn chơi ép thẻ nào?!

A, nhiều bóng quá!

Tạm biệt game thủ ở thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, sắp tới FIFA Online 3 Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Dell Roadshow đến nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước ngay trong tháng 10 này. Hãy chờ xem, thành phố của bạn rất có thể là nơi kế tiếp mà FIFA Online 3 Việt Nam sẽ ghé thăm đấy!

July.N