Nhân vật MMORPG bạn yêu thích nói gì về bạn

T.B -
(GameSao) - Nếu bạn đã từng chơi và yêu thích dòng game nhập vai MMORPG, chắc chắn bạn sẽ trung thành với một class nhân vật nào đó. Nó thường là các nhân vật được bạn sử dụng đầu tiên trong bất kỳ trò chơi mới nào, và bạn có thể tiếp tục nhân vật đó hoặc chuyển sang nhân vật khác với nhiều nguyên do khác nhau.

Thế nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, các lớp nhân vật đó nói gì về bạn chưa?

Knight

Ảnh minh họa.

Đây là một lớp nhân vật thông dụng trong tất cả các tựa game online hiện nay. Các nhân vật này không những sở hữu các chỉ số sức mạnh tuyệt đối mà còn có những kỹ năng cực đã tay, và hơn hết là trong rất phong cách. Nếu đây là lớp nhân vật bạn ưa thích, hẳn bạn là người luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức, rủi ro, luôn thận trọng nghiên cứu mọi tình huống sau đó hành động theo kế hoạch đã đề ra để mang lại kết quả tốt nhất. Bạn là tuýp người bộc trực, luôn hành động quyết đoán và cũng rất ghét những thứ rối rắm, khó hiểu.

Barbarian

Ảnh minh họa.

Đây là lớp nhân vật kiêu hùng đầy sức mạnh và ý chí nhưng lại sở hữu ngoại hình không bắt mắt cho lắm. Nếu đây là lớp nhân vật bạn yêu thích, hẳn bạn thuộc tuýp người đơn giản, luôn làm mọi thứ theo cách mình thích bất kể điều đó khiến mình trông ngớ ngẩn hay không. Một khi bạn đã yêu thích một thứ gì đó thì sẽ không thay đổi.

Bạn là người luôn cầu tiến và rất ghét những thứ trì hoãn, hay việc kéo dài công việc của bạn, đặc biệt là việc bắt đầu lại từ đầu. Bạn không quan trọng việc nhanh hay chậm, điều bạn quan tâm là mình vẫn đang tiếp tục tiến về phía trước và không bao giờ chịu bó tay. Có thể thấy, bạn là người khá điềm tĩnh, có chí tiến thủ và không bao giờ chùn bước trước khó khăn, bởi với bạn, không có gì là không thể giải quyết.

Assassin

Ảnh minh họa.

Đây là lớp nhân vật có lối hành động rất nhanh, phản xạ khéo léo và đòi hỏi bạn phải thật cẩn thọng. Nếu bạn ưa thích lớp nhân vật này, bạn là người luôn muốn giải quyết mọi thứ trong cuộc sống một cách nhanh nhất có thể, những thứ chậm chạp, mất thời gian chắc chắn không phải là điều bạn muốn. Bạn là người có đầu óc khá nhanh nhẹn, có thể đưa ra quyết định trong bất kỳ hoàn cảnh nào, song lại khá cẩu thả vì không nghĩ về những gì có thể xảy ra sau đó. Nhưng bạn cũng không để tâm lắm với các kết quả, bởi với bạn, cuộc sống là rất ngắn, cho nên không việc gì phải lo lắng cả.

Mage

Ảnh minh họa.

Các nhiệm vụ trong game và những lo lắng ngoài đời thực không thực sự làm khó được bạn, bởi vì bạn cho rằng đó đều là những thứ cần phải được giải quyết, dù có thế nào thì nó cũng như nhau cả thôi. Điều quan trọng chính là việc thực hiện nó như thế nào. Có thể nói, bạn là người khá thích thể hiện và luôn muốn những gì mình làm trông thật hào nhoáng.

Bạn luôn làm việc với tất cả khả năng của mình, bởi vì thời gian đối với bạn rất quan trọng. Trong thực tế, bạn luôn lên kế hoạch làm việc một cách tỉ mỉ và không bao giờ làm hỏng những gì mà mình đã đề ra. Bạn luôn sống với phương châm “một đá ném hai chim” và cho rằng làm việc chăm chỉ tất nhiên sẽ được đền đáp, nhưng làm việc thông minh thì tốt hơn nhiều.

Healer

Ảnh minh họa.

Bạn có thể không phải là người nổi bật, nhưng luôn âm thầm cống hiến vào những thành công của cả nhóm mà không trông đợi gì cả. Bạn luôn chú trọng đến những việc nhỏ nhặt mà người khác bỏ qua hoặc không quan tâm đến. Bạn là người có khả năng tập trung khá tốt, và luôn giữ mọi việc trong tầm kiểm soát dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Và ngay cả trong những tình huống xấu nhất, người khác vẫn có thể dựa vào bạn để đưa mọi thứ trở lại đúng đường của nó. Có thể nói, bạn là người rất điềm tĩnh, luôn có cái đầu lạnh nhìn nhận mọi việc và có tài lãnh đạo, bạn có thể không phải là trung tâm, nhưng kết quả mà bạn mang lại mới là điều quan trọng.

Archer

Ảnh minh họa.

Lớp nhân vật này luôn là những người đứng ở phía sau, kiên nhẫn quan sát và chờ đợi cơ hội ra tay thích hợp. Do vậy, những ai yêu thích lớp nhân vật này thường là những người khá khôn ngoan, tháo vát và có thể mang đến kết quả tốt nhất. Bạn cũng là người không thích thú với những rủi ro, thậm chí còn tỉ mỉ lên kế hoạch cho những trường hợp xấu nhất. Tựu chung lại, bạn là người có sự tập trung khá tốt, và luôn cẩn thận tính toán những gì có lợi nhất cho bản thân mình.

T.B