Nhận miễn phí ngay Totally Accurate Battle Simulator - Game mô phỏng chiến đấu thật đến phát bực

Totally Accurate Battle Simulator hiện đang được phát miễn phí trên Epic Store.

Nếu như đang cần kiếm một tựa game vui nhộn để giải trí trong dịp Tết Dương Lịch thì chắc chắn Totally Accurate Battle Simulator là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Chẳng những trò chơi này cực hay cực cuốn mà còn được phát miễn phí trên hệ thống Epic Games Store, bạn chỉ cần đăng ký nick và bấm nhận một phát để được chơi cả đời không mất tiền.

Về cơ bản, Totally Accurate Battle Simulator là một tựa game dàn quân theo kiểu chiến thuật nhưng cái thú vị ở đây là hệ thống vật lý trong thế giới ảo được mô phỏng giống thực tế nhất có thể. Tuy nhiên nhân vật thì lại không 'đời thực' cho lắm tạo ra những pha chiến đấu phải gọi là vô cùng nhức mắt, xem quân lính đánh nhau ban đầu rất bực mình! Thế nhưng vô tình xem lâu lâu lại thành trò cười cực vui.

Trong chế độ campaign, game thủ sẽ phải đối mặt với kẻ địch ở bên kia chiến tuyến với nhân số khá đông đảo, nhiều loại binh chủng khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là phải lập kế hoạch tác chiến với số quân hiện có trong tay để đánh 'xáp lá cà' với nhau và chỉ giành được chiến thắng khi mà người đứng lại cuối cùng trên chiến trường là lính phe mình.

Totally Accurate Battle Simulator đem đến rất nhiều các loại binh chủng thời cổ bao gồm lính giáo xọc xiên, cung thủ, tượng binh, máy bắn đá, chiến thuyền... Khi họ triển khai đánh nhau thì phải gọi là vô cùng hỗn loạn và buồn cười, đảm bảo là chưa từng có trong bất kỳ sản phẩm nào khác.

Ngoài ra Totally Accurate Battle Simulator còn có chế độ chơi sandbox nơi mà người chơi dễ dàng tạo ra những chiến trường tự chọn, xắp lính cho cả 2 phe để tạo ra những màn đánh quái dị đầy vui nhộn để giải trí triệt để.

Hiện những ai quan tâm có thể lấy game miễn phí tại địa chỉ: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/totally-accurate-battle-simulator/home.