Nhận miễn phí 30,000 BP nhân dịp PUBG vượt mốc bốn triệu người chơi trên Xbox One

ABC -
(GameSao.vn) – Quà tặng sẽ được chuyển tới vào đầu tháng sau.

Hơn bốn triệu người chơi đã nhảy dù trong PlayerUnknown's Battlegrounds trên Xbox One, theo thông báo mới nhất của Microsoft.

Chỉ sáu tuần kể từ khi tựa game lần đầu xuất hiện trên một hệ máy console, PUBG đã có sáu bản update và các bản vá nhỏ để bổ sung nội dung cũng như cải thiện khả năng tối ưu, tăng tính trải nghiệm của người chơi…Bản update mới nhất vào hôm thứ Ba tuần này (23/01) cũng đã đưa vào tính năng auto-run (tự động chạy bằng một nút bấm).

Cột mốc bốn triệu người chơi PUBG trên Xbox One được Microsoft loan tin rộng rãi chỉ sau hai tuần tựa game thu hút ba triệu game thủ toàn cầu – vào ngày 12/01 vừa qua. Việc PUBG bổ sung hàng triệu bản vào số lượng bán ra chỉ trong vòng 13 ngày là một kết quả rất ấn tượng.

Để ăn mừng thành tích này, PUBG Corp sẽ tặng 30,000 Battle Points (BP) cho tất cả người chơi PUBG đã khởi tạo nhân vật trước 14g00 ngày 31/01/2018. Quà tặng này sẽ được chuyển tới tài khoản của bạn sau 14g00 ngày 01/02.

BP là đơn vị tiền tệ in-game được dùng để mua các hòm đồ (loot box) có chứa các items trang phục để tăng tính thẩm mỹ cho nhân vật, như mũ nón, áo khoác, áo phông, quần, giày, găng tay,…

30,000 BP là đủ để người chơi PUBG có thể “đập” vài hòm trong shop.

ABC (Theo Dot Esports)