Nhận free hàng trăm báu vật siêu cấp là điểm hot nhất của cập nhật Counter Strike Online

ML -

Counter Strike Online

NPH: VTC Online
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 26/03/2015
Chi tiết
(GameSao) - Sáng ngày 16/7, Counter Strike Online Việt Nam chính thức cập nhật phiên bản mới với nhiều vật phẩm và sự kiện cực hấp dẫn. Siêu súng Sniper đè bẹp cả AWM, AWP, găng tay “đấm phát chết luôn” hay song kiếm katana tung hoành cận chiến … cùng với đó là hàng loạt sự kiện nhận báu vật free đầy hấp dẫn.

Vì sao game thủ có thể nhận miễn phí nhiều vũ khí?

Để chào mừng phiên bản mới ngày 17/6, Counter Strike Online Việt Nam sẽ x2 tỷ lệ trúng báu vật khi người chơi mở Code box. Như vậy những bộ súng vàng huyền thoại như M14EBR Gold Edition Limited hay MG36 Gold gần như nằm trong tầm tay game thủ. Gọi là nhận miễn phí bởi trên thực tế rất nhiều báu vật trong Codebox có tỷ lệ trúng khi mở là 50% khi x2 tỷ lệ thì chắc chắn game thủ trúng mánh.

 

Bên cạnh đó, những vị vua súng như vu Sniper Savery, vua Shortgun Volcano, súng khoa học viễn tưởng Thunder Bolt cũng sẽ được tăng khả năng ra trong code box lên gấp 02 lần. Với người chơi CSO thì đây là cơ hội hiếm có cho những ai am hiểu để lấy về những báu vật mơ ước. Còn với những người chơi CSO lần đầu, đây cũng là cơ hội để có thêm trải nghiệm, mở mang tầm mắt với kho vũ khí đồ sộ bậc nhất trong làng FPS Việt.

Những vũ khí mà game thủ hằng mong ước!

Siêu sniper Savery

Bạn là người mê mẩn với dòng game FPS? Bạn chắc đã xem và thán phục những đường sniper 1 shot 1 kill của Kylin? Bạn hằng ước mình có thể được như anh ấy? Vậy thì Savery – mệnh danh over power sẽ đáp ứng và biến ước mơ ngày nào của bạn thành hiện thực. Là con lai của dòng súng ngắm song là bán tự động để người chơi dễ sử dụng. Băng đạn 7 viên bắn liên tục cùng khả năng chống giật, thiết kế cổ điển với trọng lượng nhẹ khiến người chơi cảm giác mượt mà khi sử dụng khẩu súng này. Đặc biệt với sát thương lên đến 104 dmg so với 101 dmg của AWP hay AWM khiến cho người chơi cứ ngắm là trúng mà cứ trúng là chết. Quá sướng cho một game thủ mới, quá vui cho một game thủ cũ!

Găng tay Papin – đấm phát chết luôn

Ngoài ra, nếu bạn là fan của Wolverin thì găng tay đấm bốc, đấm phát chết luôn Papin, vũ khí cận chiến mới của CSO cũng khiến bạn thỏa nguyện ước mơ ngày bé. Tuy không thuộc dạng hàng khủng như song kiếm Katana hay Long Yển Nguyệt Đao của Quan Vũ hay Thanatos 9 song Papin với thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ là một lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Làm thế nào để nhận vũ khí miễn phí?

Rất đơn giản với những người chơi mới! Chỉ cần vào game, đăng nhập và chơi khoảng 30 phút, tối thiếu sẽ nhận ngay được 4 – 8 hộp mở vũ khí với những siêu phẩm của CSO như Balrog, Skull … ngoài ra còn rất nhiều những chương trình ưu đãi được NPH tung ra để chào đón phiên bản mới.

Thông tin chi tiết xem tại: http://cs.go.vn/

ML