Nhà vô địch Bang Hội Đại Chiến tại Bàn Cổ lộ diện

Q7 -

Tân Thiên Long

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 17/04/2013
Chi tiết
(GameSao) - Trải qua trận chung kết đầy kịch tính, giải đấu Bang Hội Đại Chiến – máy chủ Bàn Cổ cũng tìm được bang hội vô địch – bang PirateStar. Giải nhì thuộc về bang ĐếVương một bang hội từng được cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 3 đánh giá cao ngay từ vòng loại.

Vậy là, giải đấu Bang Hội Đại Chiến tại máy chủ Bàn Cổ đã kết thúc, gương mặt xuất sắc nhất cũng đã được xác định - bang PirateStar. Có thể nói, giải đấu đã diễn ra khá thành công và cực kỳ chất lượng. Thông qua 1 đoạn video clip ngắn về trận đấu chung kết, người xem có thể cảm nhận được sức nóng cũng như sự kịch tính và bá đạo của cả hai đội. Các hiệu ứng tuyệt chiêu đẹp mắt cùng sự xuất hiện của các trân thú cấp cao như Ngạo Vân Thương Long, Oa Hoàng Long Mãng hợp chiến tạo nên một màn giao tranh hết sức đẹp mắt.

Theo dõi clip về trận Chung Kết:

Kết thúc trận đấu, chiến thắng đã thuộc về bang hội PirateStar. Nếu xét về thực lực và tiềm năng, có thể nói cả hai đội đều cân tài, cân sức và là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch. Có thể nhờ may mắn cộng với chiến thuật thi đấu hợp lý, PirateStar đã vượt qua Đế Vương để giành ngôi vô địch.

 Các giải thưởng giá trị mà PirateStar và ĐếVương nhận được

Sau khi giành thắng lợi trước ĐếVương – một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch, thanh danh cũng như uy lực của bang hội PirateStar tại máy chủ Bàn Cổ nói riêng và toàn cõi Thiên Long Bát Bộ nói chung đã được nâng lên một tầm cao mới. Được biết, PiateStar cũng là bang hội đầu tiên nâng cấp thành công lên cấp 5 - Tử Cấm Thành tại máy chủ Bàn Cổ.

PirateStar xứng đáng trở thành bang hội vô địch

Nhìn chung, giải đấu Bang Hội Đại Chiến đã kết thúc với những trận đấu mãn nhãn người xem và kết quả mỹ mãn dành cho đội vô địch. Được biết, sau thành công của Bang Hội Đại Chiến, máy chủ Bàn Cổ đã tiếp tục khai mở một giải đấu hoành tráng khác mang tên Long Tranh Hổ Đấu. Đây là sân chơi giành cho các tổ đội 05 người cùng tranh tài PK trong game. Thời gian đăng ký bắt đầu từ nay đến hết ngày 25/7/2014.

Xem thông tin chi tiết tại trang chủ: http://tl.gate.vn

Q7