Nhà phát triển của PUBG làm game MMORPG

ABC -
(GameSao.vn) – Bluehole tiếp tục thử sức ở một thể loại game online nhiều người chơi khác.

PlayerUnknown's Battlegrounds của Bluehole Studio đã hoạt động ổn định được hơn bảy tháng, nhiều fan đang tự hỏi nhà phát triển này sẽ làm gì tiếp theo. Và mới đây họ đã có câu trả lời: Bluehole đang quay trở lại với thể loại game nhập vai mà trước đó họ đã từng có hai sản phẩm.

Ascent: Infinite Realm, tựa game MMORPG, hứa hẹn sự kết hợp giữa combat trên chiến đấu cơ cùng những pha hành động chất lượng trong một thế giới giả tưởng.

Được công bố vào ngày 09/11 vừa qua thông qua một đoạn video trailer, Ascent: Infinite Realm (hay còn được gọi tắt là A:IR) là một tựa game nhập vai nhiều người chơi. Thông qua các class nhân vật, người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng đặc biệt để tham gia giao chiến với kẻ địch, theo thông tin từ trang chủ.

Người chơi cũng có thể bay nhảy trên không và tham gia chiến đấu khi đang trong trạng thái lơ lửng. A:IR trộn lẫn những pha giao chiến trên mặt đất thông thường và cả những chiến đấu cơ giả tưởng để tạo ra nhiều hoạt động cho người chơi trải nghiệm.

A:IR sẽ giới thiệu tính năng PvP thông qua mode “Realm vs Realm” – nhưng không rõ AI có xuất hiện hay không.

Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn có thể tùy biến các phương tiện chiến đấu, nhân vật nhằm tạo ra sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào cuộc chiến. Thậm chí, chính bạn cũng có thể tạo ra nhiệm vụ cho mình. Nên có thể nói thế giới trong A:IR là một cõi vô hạn và hoàn toàn tự do.

Kakao Games, trước đó đã tung ra một tựa game MMORPG khác là Black Desert Online tại Bắc Mỹ, sẽ là đơn vị phát hành độc quyền A:IR. Bluehole đang lên kế hoạch khởi động phiên bản Closed Beta của A:IR trong sáu tháng đầu năm 2018.

ABC (Theo Dot Esports)