Người chơi World of Warcraft sắp được trải nghiệm một thế giới mới trong Warlords of Draenor

July.N -
(Gamesao) - Bản cập nhật tiếp theo của World of Warcraft : Warlords of Draenor dự kiện sẽ được tung ra muộn nhất trong tháng 12 năm nay.

Hôm nay, Activision đã công bố ngày phát hành phiên bản mở rộng tiếp theo của tựa game online lớn nhất thế giới World of Warcraft mang tên Warlords of Draenor muộn nhất trong tháng 12 sắp tới.

Bản cập nhật mới gồm những mở rộng về nội dung. Những câu chuyện sẽ đa dạng hơn và mỗi lựa chọn của người chơi sẽ dẫn đến những thay đổi trong hành trình của họ.

Warlords of Draenor sẽ là bản cập nhật tiếp theo của WoW

Bên cạnh đó trong phiên bản mới này, đồ họa của World of Warcraft cũng được cải thiện rất nhiều, các lớp nhân vật được thể hiện chi tiết hơn làm nổi bật được đặc trưng của các tộc. Từng cử động di chuyển, động tác của nhân vật đều được chăm chút lại tỉ mỉ hơn cùng một số hiệu ứng phản chiếu, đổ bóng sẽ giúp thế giới WoW sinh động hơn rất nhiều.

Ngoài những thay đổi về hình ảnh, Blizzard cũng giới thiệu câu chuyện về thế giới Draenor, vùng đất của tộc Orcs nơi có pháo đài của Draenei. Sau khi nó bị sụp đổ, mọi người biết đến nó với tên gọi Outland.

Những cái thiện đáng giá về đồ họa

Warlords of Draenor cũng tăng giới hạn cấp độ nhân vật lên 100 thay vì 99 như bản cũ và cho người chơi sẵn một nhân vật level 90. Điều này sẽ giúp gamer thuận lợi hơn trong hành trình khám phá nội dung mới của thế giới WoW cùng những người bạn đồng hành.

Nhưng có lẽ tính năng mới hấp dẫn nhất được đưa vào trong bản cập nhật mới này là cho phép người chơi quản lý chi tiết hơn về thành lũy của riêng mình như cư dân, tài nguyên, quân đội...

Cốt truyện được mở rộng phong phú hơn

Cuối tháng 3 vừa qua, World of Warcraft cũng vừa cán mốc 7,6 triệu  người chơi. Một con số đáng tự hào với một game MMORPG tồn tại lâu nhất từ trước tới giờ.

Theo July.N - GZ