Người chơi Ngộ Không Truyền Kỳ “hội ngộ” trong giải đấu Tam Hùng Tranh Bá

Ngộ Không Truyền Kỳ

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 25/02/2014
Chi tiết
(GameSao) - Giải đấu Tam Hùng Tranh Bá sẽ khởi đầu cho tháng 10 đầy ắp sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi Ngộ Không Truyền Kỳ.

Ngộ Không Truyền Kỳ đang nóng lên từng ngày với sự cạnh tranh gay gắt từ mỗi cá nhân, bang hội. Đồng đạo Tiên hữu vẫn chưa thỏa mãn với những trận chiến bang hay săn boss với sự tham gia của hàng trăm hay hàng ngàn người ngay trên màn hình smartphone. Thì nay giải đấu Tam Hùng Tranh Bá, để người chơi được PK thỏa thích, giao lưu chiến đấu với các cao thủ ở các server khác.

Là một hình thức của tính năng Đấu Trường Liên Server, đây là tính năng lớn rất được mong chờ, cũng như là điểm nhấn đáng chú ý nhất trong phiên bản Kim Tiêu Liên Giới. Và để khẳng định vị thế, trình độ PK của từng người, cũng như thể hiện khả năng chiến đấu tổ đội, giải đấu Tam Hùng Tranh Bá đi lên từ tính năng trên nhưng sẽ hấp dẫn, kịch tính và cạnh tranh cao hơn gấp nhiều lần.

Giải đấu sẽ tổ chức 2 vòng, bao gồm 8 cụm máy chủ phân chia từ máy chủ S1 đến S59. Để vượt qua vòng tuyển chọn thì mỗi Tiên hữu phải chứng tỏ thực lực từ bảng xếp hạng liên đấu. Tất nhiên chỉ chọn mỗi 3 người mạnh nhất trong một cụm server thì sự cạnh tranh cực cao là điều không thể tránh khỏi.

Vượt qua vòng tuyển chọn, 24 người chơi đến từ 8 cụm máy chủ sẽ được tranh tài dưới thể thức: Đẳng cấp, trang bị, kỹ năng như nhau tại máy chủ Đấu trường. Điều này sẽ đảm bảo được tính công bằng và trình độ PK của mỗi game thủ khi lúc này lực chiến sẽ không còn góp phần quan trọng mà tính đồng đội và cách thức chiến đấu hợp lý mới là yếu tố quyết định thắng lợi.

Trận chiến công bằng và không hề khoan nhượng sẽ diễn ra trong vài ngày tới. Tổ đội đi đến chiến thắng cuối cùng ngoài việc được vinh danh, game thủ sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng quý giá từ Ban tổ chức. Đó là những bảng vẽ Hồng trang, Túi đá 7, Chân – truyền thế ngọc bội… Và đặc biệt danh hiệu Thiên Hạ Vô Song với các thuộc tính cộng thêm sẽ không phụ lòng game thủ khi phải đầu tư thời gian và công sức vào giải đấu.

Ngay từ bây giờ, để được vinh danh trong Thế giới Ngộ Không Truyền Kỳ, mỗi game thủ hãy cùng cố gắng để chứng tỏ thực lực trên bảng xếp hạng liên đấu tại máy chủ của mình. Một suất chính thức tham gia vòng chung kết với các cụm máy chủ còn lại sẽ là cơ hội để người chơi giao lưu cùng các cao thủ tại các server khác, đồng thời cũng chứng tỏ khả năng PK của chính mình.

Thông tin chi tiết về giải đấu xem: Tại đây!

Trang chủ: http://ngokhong.sohagame.vn/

 

Bảo Việt