Người chơi mong mỏi Ám Hắc Tam Quốc được update liên tục

(GameSao) - Ám Hắc Tam Quốc đã mang đến cho game thủ vô vàn những trải nghiệm thú vị sau hơn 2 tháng kể từ ngày ngày closed beta . Nhưng dường như bấy nhiêu điều mới lạ đó vẫn chưa thể làm thỏa mãn khát khao thích khám phá của game thủ Việt, họ vẫn luôn mong mỏi phía NPH sẽ có sự đổi mới không ngừng cho game.

Sản phẩm hiếm có, nhưng…

Từ khi hé lộ những thông tin phát hành tại thị trường trong nước, webgame Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ) đã thu hút được sự chú ý của giới gamer, d vốn đã khá chán nản với các thể loại webgame 2D thì bỗng chốc, những tính năng mới lạ của AHTQ đã thu hút được sự chú ý không nhỏ.

Mặc dù vẫn còn 1 ít "hạt sạn" có thể tìm thấy như dịch thuật, lag, giật, di chuyển chậm… trong những ngày bước vào giai đoạn chính thức nhưng bù lại, các tính năng hiếm có như nuôi võ tướng, trang bị duy nhất, cốt truyện sâu, phụ bản không auto đã đem đến lượng game thủ đông đảo cho Ám Hắc Tam Quốc.

Nhiều phó bản phong phú với độ khó tăng dần

Tuy nhiên, sau khi trải qua thời gian 2 tháng tính từ ngày Open Beta (3/6/2014), tỉ lệ nghịch với ham muốn khám phá ngày một sâu rộng hơn về game, thì ngoài việc mở thêm máy chủ, event nhỏ, NPH vẫn chưa thực sự đem lại một động lực mới nào khác cho người chơi.

Tọa kỵ với phong cách mới lạ

Mọi mong muốn của người chơi bây giờ đang dồn vào việc NPH AHTQ nên update thêm tính năng để tăng cường độ khó cho game.

Còn nhiều cơ hội làm mới cho AHTQ

Theo đánh giá của nhiều người chơi, AHTQ có một hệ thống nhiệm vụ chuyên sâu mà từ đó NSX có thể phát triển thêm nhiều tính năng khác. Đó là các câu chuyện liên quan đến Lữ Bố Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng và Chu Du, Lưu Bị và Tào Tháo có thể làm thành nhiều nhiệm vụ khác, gắn với điển tích trong Tam Quốc mà trước đó người chơi đã trải qua như chuyện tình Trương Phi – Vân Trần khá xúc động.

Cần nhiều hơn những nhiệm vụ có chiều sâu

Hệ thống vũ khí duy nhất trong game, theo ý kiến của nhiều người chơi, vẫn có thể phát triển thêm nhiều cấp độ để thi tài giữa người chơi với nhau. Giao dịch game thông thoáng hơn cho người chơi online với người offline. Hay tính năng diệt Boss cũng nên mới mẻ hơn…

Hệ thống trang bị nên được phát triển thêm

Mặc dù NPH vẫn chưa có động thái mới cho AHTQ nhưng nhiều gamer đều mong mỏi và tin rằng, với những gì đã thể hiện trong thời gian qua, cộng với tiềm năng về sản phẩm, AHTQ vẫn có thể “chiều lòng” nhiều game thủ hơn nữa.

Trang chủ: http://ahtq.vn

 

Bảo Việt