Người chơi hoàn toàn có thê quên đi nỗi lo “game khó” với Ngộ Không 3D

(GameSao) - Game vẫn đẹp, PK vẫn sướng nhưng Ngộ Không 3D không đòi hỏi người chơi phải ngồi hàng giờ căng tay, căng mắt để train hay làm nhiệm vụ như các sản phẩm mới ra mắt.

Game client full 3D Ngộ Không 3D đã thu hút được không ít game thủ Việt từ khi ra mắt với hệ thống tính năng đặc sắc, hệ thống nhân vật đa dạng cùng cạnh nền đồ họa khá chất lượng. Ngộ Không 3D sở hữu đồ họa không thua kém những "bom tấn" như Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Đao Kiếm 2 nhưng Ngộ Không 3D có những ưu điểm mà sản phẩm đi trước không có như bộ cài nhẹ, cấu hình yêu cầu thấp và đặc biệt, gameplay nhẹ nhàng, đơn giản hơn rất nhiều.

 
Không phải người chơi nào cũng đủ khả năng và sự kiên nhẫn ngồi nhiều giờ bên bàn phím và chuột chỉ để làm đôi ba nhiệm vụ, đánh một hai đám quái. Game thủ Việt có thể hào hứng ấn đến “tụt phím, hỏng chuột” trong những lúc PK hay săn Boss, những lúc cùng huynh đệ tỷ võ lôi đài, công thành đại chiến nhưng lại khá lười trong khi tu luyện level. Ngộ Không 3D chính là câu trả lời cho đối tượng “đại chúng” khi giải quyết hoàn hảo vấn đề trên.
 

Trong suốt hành trình khám phá thế giới của Ngộ Không 3D, người chơi sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi tham gia hệ thống nhiệm vụ cốt truyện. Bởi với bản hướng dẫn chi tiết và nhỏ gọn nằm bên góc phải màn hình, từng bước trong nhiệm vụ sẽ dễ dàng theo dõi và hoàn thành. Bên cạnh việc lấy kinh nghiệm lên level, tham gia các nhiệm vụ chính tuyến sẽ giúp người chơi hiểu sâu hơn về cốt truyện và các hệ thống tính năng quan trọng của game.

 
Hệ thống kỹ năng trong Ngộ Không 3D tuy không lan man như một vài game kiếm hiệp khác nhưng lại đầy uy lực và đẹp mắt. Với số lượng chiêu thức lớn, kết hợp với hệ thống 180 loại phù kỹ năng (tương tự Rune của một số game khác) mang lại khả năng tùy biến kinh người cho người chơi. Các chiêu thức có thể dễ dàng kéo thả, thi triển thông qua hệ thống phím tắt số hoặc các phím chức năng. Nhìn chung, không khó để làm quen và điều khiển nhân vật PK như ý muốn trong Ngộ Không 3D.
 
 

Đối với Ngộ Không 3D, người chơi có thể tạm quên đi nỗi lo cày cuốc level… bằng tay và dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động PvP như đấu trường, Bang hội chiến. Các nhiệm vụ được tối ưu hóa cùng hệ thống auto hỗ trợ tương đối đầy đủ sẽ giúp game thủ nhàn hạ bớt phần nào. Có thể những game thủ hardcore thực sự không thích auto, chán ghét tự động tìm đường nhưng với phần đông game thủ Việt, hệ thống auto thông minh vẫn luôn được đánh giá cao trong mọi trò chơi nhập vai. Dù sao, mọi người đến với game để giải trí, để thỏa mãn ham muốn du nhập giang hồ, phô diễn sức mạnh hơn là trở thành một con “trâu” cày đích thực.

Fanpage Ngộ Không 3Dwww.facebook.com/NgoKhong3D

 

Bảo Việt