Người chơi bám trụ phòng máy đợi “chân kinh” từ Ngộ Không 3D

Ngộ Không 3D

NPH: Soha Game
Thể loại: Online
Ra mắt: 05/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Hàng nghìn game thủ đang ngóng đợi tại phòng máy để nhận Vipcard trị giá 500.000 từ những đại sứ game Ngộ Không 3D.

Ngộ Không 3D – game client full 3D đầu tiên lấy đề tài Hậu Tây Du Ký tại Việt Nam đã khép lại 2 ngày mở cửa thử nghiệm vào chiều qua. Theo thông tin từ Nhà phát hành, game sẽ ra mắt chính thức vào 9h sáng mai, 9/9.

Giai đoạn mở cửa thử nghệm của Ngộ Không 3D đã khép lại để chuẩn bị bùng nổ thực sự vào ngày mai – 9/9

Về cơ bản, Ngộ Không 3D đã trải qua giai đoạn thử nghiệm thành công, người chơi đông và không hề gặp hiện tượng giật, lag hay nghẽn mạng. Tuy nhiên, thời gian 2 ngày chưa đủ để cộng đồng khám phá hết thế giới ingame, nhất là những tính năng cộng đồng như Bang hội, Thiên đình chiến…. Kho Giftcode của game có vẻ cũng khá khan hiếm khi số lượng tung ra chỉ đáp ứng được một phần nhỏ game thủ. Đặc biệt hơn, loại Giftcode giá trị nhất lại nằm trong tay những đại sứ game Ngộ Không 3D và cơ hội duy nhất để game thủ sở hữu chúng đó là… trực tại các phòng máy.

Loại Giftcode giá trị nhất của Ngộ Không 3D đang nằm trong tay các đại sứ game – những người đã và đang có mặt tại các phòng máy ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Được biết, từ nay cho đến 11/9, những đại sứ Ngộ Không 3D sẽ xuất hiện tại hầu hết các tiệm net ở Hà Nội và Hồ Chí Minh để hướng dẫn cách chơi cũng như dành tặng game thủ Vipcard trị giá 500.000. Rất nhiều game thủ đã chuyển “nơi cư trú” sang… tiệm net để chờ đón đại sứ game.

Theo chia sẻ từ Nhà phát hành SohaGame, chỉ có khoảng 50.000 Vipcard được tung ra trong chuỗi sự kiện phòng máy tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, các phòng máy có đại sứ Ngộ Không 3D ghé thăm còn có cơ hội nhận được những phần quà có tổng trị giá lên tới 10 triệu đồng.

Chạy ra một tiệm net gần nhà và chờ đợi sự xuất hiện của đại sứ game Ngộ Không 3D là cách nhanh nhất và duy nhất để sở hữu Vipcard trị giá 500.000. Hãy sẵn sàng để trở thành Ngọc Hoàng Thượng Đế đầu tiên trong thế giới Ngộ Không 3D vào ngày 9/9 tới – ngày game chính thức mở cửa.

Chi tiết xem tại: http://ngokhong3d.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NgoKhong3D

 

Bảo Việt