Người chơi 3Q Củ Hành lấy quà tháng Giêng tại ngay phòng máy

3Q Củ Hành

NPH: VNG
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 11/11/2012
Chi tiết
(GameSao) - Cộng đồng game thủ 3Q Củ Hành chơi ở phòng máy CSM sẽ được tận hưởng một tháng giêng rộn ràng, khi tấp nập mưa quà giá trị trong các sự kiện hấp dẫn vào các phòng máy.

Đa số game thủ 3Q Củ Hành đều rất thích ra phòng máy “ăn hành” cùng bạn bè. Không chỉ bởi vì đây là tựa game MOBA lối chơi hấp dẫn có sức hút rất lớn mà còn vì sự đề cao tinh thần đồng đội, phối hợp toàn diện để có chiến thắng. Hơn thế nữa, chơi tại phòng máy, các game thủ 3Q Củ Hành còn cơ hội nhận nhiều ưu đãi lớn của nhà phát hành.

Tháng Giêng ngập tràn quà tặng

Tháng 01 này, hàng loạt chuỗi sự kiện hoành tráng 3Q Củ Hành đồng hành cùng CSM dành cho cả người chơi lẫn chủ phòng máy đang diễn ra. Game thủ 3Q Củ Hành ưa thích hành cháy máy cùng bạn bè tại các phòng máy CSM sẽ ngập ngụa trong quà tặng của các chương trình hấp dẫn này.

Game thủ 3Q Củ Hành tha hồ hành ngập mặt với các sự kiện hấp dẫn trong tháng Giêng

Cụ thể khi chơi 3Q Củ Hành tại các phòng máy CSM, với các mốc online người chơi sẽ nhận được những gói quà tặng thiết thực và có giá trị trong game. Mỗi ngày người chơi đều có thể nhận được gói quà tặng trị giá lên đến 200 ngàn. Trong chuỗi sự kiện, người chơi còn có thể nhận được code 3Q thân thiện.

Đặc biệt, từ ngày 05/01 đến ngày 29/01, Sứ Giả Phòng Máy sẽ ghé thăm ngẫu nhiên các phòng máy và người chơi sẽ nhận được Code Quà Tặng Trị Giá 10 Triệu VNĐ. Để không bỏ lỡ cơ hội, người chơi cần chú ý “canh me” thời gian và địa điểm. Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://3q.com.vn

Đối với game thủ thường chơi tại phòng máy CSM thì đây là cơ hội nhận quà quá đã. Đối với những tướng quân 3Q Củ Hành thường “tự kỷ” chơi ở nhà thì đây là dịp để ra tiệm net “hành” cùng bạn bè. Và với các Tướng quân là chủ phòng máy thì được hẵn phần quà tri ân trị giá lên đến 1 triệu đồng.

“Ăn hành” tại phòng máy đã vui còn lợi

Một trong những lý do khiến game thủ 3Q Củ Hành thích ra phòng net là họ cần tìm đồng đội cùng tham gia thi đấu. Sự thành công của Giải Đấu 3 Tỷ năm qua đã đã khiến nhiều game thủ sục sôi nhiệt huyết, sẵn sàng tạo lập chiến đội tham chiến với hy vọng sẽ được vinh danh trong giải đấu tiếp theo.

Game thủ chơi 3Q tại phòng máy đông vui lại được nhiều ưu đãi

Khác với những trận đánh giao hữu, các trận chiến trong những giải đấu chuyên nghiệp đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng cao và các đồng đội hiểu nhau từng “chân tơ kẽ tóc”. Cùng nhau chiến đấu, cùng nhau "ăn hành", và tiếp tục cùng nhau chinh chiến trên những chiến trường cao cấp hơn, là niềm vui không lẫn đi đâu của những game thủ 3Q Củ Hành.

Giải đấu 3Q 3 Tỷ - sân chơi chuyên nghiệp dành cho cộng đồng game thủ 3Q Củ Hành

Quả thật, "hành" trong 3Q Củ Hành có rất nhiều loại, và ở đâu game thủ cũng có thể dễ dàng "bị" ăn hành, nhưng được thoải mái la hét ầm trời vẫn sướng hơn chat trên bàn phím đơn điệu, được tung hô những pha xử lý ngoạn mục, hay "tổng xỉ vả" sau những pha "bóp team" thần thánh vẫn thích hơn ngồi tự kỷ. Sau tất cả niềm vui đó, game thủ chọn phòng máy làm nơi đóng đô lại còn được nhận quà ngập mặt từ NPH, còn gì sướng hơn?

Xem thêm thông tin hấp dẫn của 3Q Củ Hành  tại: http://3q.com.vn/

 

Bảo Việt