Ngược đời chuyện game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 tỏ tình sau 7 năm chung sống

Q7 -

Tân Thiên Long

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 17/04/2013
Chi tiết
(GameSao) -Thông thường trong tình yêu, khi đã có tình cảm và có dũng cảm tỏ tình thì cả hai mới có thể đến với nhau và chung sống lâu dài. Ấy thế mà đối với cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB3) thì hoàn toàn khác

Đam mê Thiên Long Bát Bộ trong suốt 7 năm qua, đến ngày 18 – 31/7/2014, các bạn trẻ mới lên tiếng tỏ tình với tựa game mình yêu thích thông qua chuỗi hoạt động Tôi Yêu Thiên Long Bát Bộ 3

Chuỗi sự kiện Tôi Yêu TLBB3 được xem là tiền đề cho các hoạt động sôi nổi tiếp theo chào mừng sinh nhật lần thứ 7 của game sắp tới với điểm nhấn là 2 cuộc thi là Khoảnh khắc Thiên Long Nhà Thông Thái TLBB3.

Khoảnh Khắc Thiên Long

Đây sẽ là “địa bàn” để game thủ có thể tự do thể hiện tình yêu với tựa game mình gắn bó gần 07 năm qua. Các game thủ có thể tự do chia sẻ những cảm nhận của mình về game, một kỷ niệm đáng nhớ hay một dấu ấn đặc biệt mà game đã mang lại cho mình tại đây.

Đối với các game thủ có nội tâm sâu sắc, sống thiên về tình cảm, Khoảnh khắc Thiên Long sẽ là điểm hẹn lý tưởng để các bạn đưa những cung bậc cảm xúc mà mình đã trải qua khi tham gia TLBB3 và rinh thưởng của ban tổ chức.

Khoảnh khắc Thiên Long được “dự” sẽ lấy nước mắt người xem không thua gì phim Hàn

Về cơ cấu giải thưởng, ban tổ chức sẽ trao 01 giải ấn tượng trị giá 1 triệu, 01 giải cảm xúc 500,000. Đồng thời còn có 01 giải nhất: 01 triệu, 01 giải nhì: 500,000 và 10 giải ba: 200,000 dành cho các bài viết có lượt bình chọn cao nhất. Giải thưởng sẽ được quy ra Bạc Gate và trao thẳng vào tài khoản người chơi. Ngoài ra còn có 100 giải khuyến khích là 01 thú cưỡi Kim Dực Long và 01 trứng trân thú Giao Long.

Nhà Thông Thái TLBB3

Cuộc thi này này cho các game thủ muốn thể hiện sự hiểu biết chuyên sâu về TLBB3 của mình. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, người chơi sẽ đăng nhập vào trang sự kiện, tham gia trả lời đúng 03 câu hỏi về kiến thức chơi game TLBB3 để nhận được 01 lượt quay số may mắn. Trong đó gồm nhiều phần thưởng giá trị như: 01 triệu bạc Gate, 50,000 bạc Gate, balo - áo khoác Thiên Long Bát Bộ, Thiên Linh Đan, Huyền Linh Đan...

Nhà Thông Thái TLBB3 – điểm hẹn lý tưởng của các Trạng nguyên Khoa Cử

Được biết cùng với Tôi yêu Thiên Long, nhà phát hành FPT Online còn tiếp tục triển khai nhiều hoạt động hướng đến dịp sinh nhật 07 tuổi của Thiên Long Bát Bộ 3. Nội dung các hoạt động sẽ hướng đến việc tri ân các game thủ đã gắn bó với game trong suốt 07 năm qua, mở ưu đãi khủng dành cho người chơi tái xuất giang hồ cùng các buổi offline mừng sinh nhật tại TP.HCM và các tỉnh thành đáp ứng theo nguyện vọng của cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ trong toàn quốc.

Xem thông tin chi tiết tại trang chủ: http://tl.gate.vn

Tham gia sự kiện tại: http://gate.vn/su-kien/khoanh-khac-thien-long

Q7