Ngự Long Tại Thiên ưu đãi khách hàng CCTalk

ML -

Ngự Long Tại Thiên

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 10/08/2014
Chi tiết
(GameSao) - Từ ngày 13-31/3/2015, VNG chính thức mở chương trình “VIP CCTalk – Nhận quà “khủng” Ngự Long Tại Thiên”.

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng VIP CCTalk có tham gia trải nghiệm tựa game Quốc chiến vạn người nói trên. Người chơi Ngự Long Tại Thiên đồng thời là khách hàng VIP CCTalk đều có thể tham gia nhận ưu đãi. Tùy thuộc vào mức VIP CCTalk mà khách hàng sẽ nhận được gói quà tương ứng từ trò chơi.

Ngự Long Tại Thiên ưu đãi khách hàng CCTalk

Chương trình sẽ có 3 gói quà 1; 2 và 3. Trong đó, gói 1 bao gồm các vật phẩm Đá tôi luyện (thường); Lam Mị Ảnh (7 ngày), da, gỗ (loại 3), đổi tiêu lệnh, Bạc khóa; Gói 2 có Thông Thiên Khải, Kỳ Lân Giao Thừa (7 ngày), Đá tôi luyện, Lương 5.000, đổi tiêu lệnh, Bạc khóa; Đặc biệt, gói 3 sẽ có những phần thưởng hot như Quà Ngự Tứ Khải, Kỳ Lân Chí Tôn (30 ngày), Ấn Thần Thánh 9 Sao, Bùa Bảo Đảm loại 5, đổi tiêu lệnh, Bạc khóa, thẻ Nhất Kỵ Đương Thiên. Những phần thưởng này hiện là vật phẩm hữu ích cho người chơi trên hành trình chinh phục Ngự Long Tại Thiên.

Thỏa điều kiện, người chơi dùng ID Zing đăng nhập trang chủ Ngự Long Tại Thiên, thực hiện các hướng dẫn theo quy định để nhận quà trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Quà tặng từ chương trình ưu đãi VIP CCTalk

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngự Long Tại Thiên là game duy nhất trên thị trường có tích hợp trực tiếp kênh giao lưu hội nhóm CCTalk vào game. Thao tác này rất thuận lợi cho người chơi khi tham gia chiến trường lớn, đông người. Phần mềm này cũng tạo nên sự nhất quán về khâu tổ chức, tính ổn định, bền chặt và tinh thần “một người nói, ngàn người nghe” sẽ phát huy hiệu quả tối đa.

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành Ngự Long Tại Thiên và bộ phận CCTalk thì ngoài mục đích tạo cầu nối cho cộng đồng dễ dàng trao đổi, tán gẫu về game, cuộc sống,… chương trình VIP CCTalk – Nhận quà “khủng” Ngự Long Tại Thiên còn là sự hợp tác bền lâu của bộ phận vận hành game và phát triển kênh giao lưu cộng đồng.

CCTalk là kênh giao lưu hữu ích cho cộng đồng Ngự Long Tại Thiên

Nguồn tin từ VNG cũng cho biết, trong thời gian sắp tới Ngự Long Tại Thiên sẽ có nhiều chương trình chăm sóc cộng đồng và ưu đãi đặc biệt, tạo điều kiện thuận lợi hơn để game thủ thỏa sức trải nghiệm tựa game Quốc chiến đậm chất sử thi – Ngự Long Tại Thiên.

Nhận ngay ưu đãi VIP CCTalk tại http://nltt.com.vn/index.html

Thảo luận game tại https://www.facebook.com/nltt.com.vn

Diễn đàn: http://diendan.nltt.com.vn

ML