Ngự Long Tại Thiên ra mắt phiên bản Tết Ất Mùi

Ngự Long Tại Thiên

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 10/08/2014
Chi tiết
(GameSao) - Ngự Long Tại Thiên đã chính thức khai mở phiên bản Tết Ất Mùi 2015 vào sáng 9/2 với tính năng mới Trang viên gia tộc, chuỗi sự kiện Tết Nguyên đán và hoạt động mừng ngày Lễ tình nhân 14/2.

Trải nghiệm phiên bản Tết với nhiều niềm vui

Sự kiện mừng xuân mới của Ngự Long Tại Thiên bao gồm các hoạt động lì xì, chúc phúc đầu năm, nuôi heo gia tộc, trải nghiệm phó bản tân xuân, chinh phục thần thú,… Những hoạt động này sẽ mang lại may mắn và niềm vui cho người chơi trong năm Ất Mùi.

Tài lộc đầu năm

Mừng xuân mới, Ngự Long Tại Thiên cũng cho “ra lò” 2 bộ ngoại trang (7 ngày). Ngoài tác dụng làm đẹp, ngoại trang này còn giúp tăng sức mạnh nhân vật với sự hỗ trợ của các dòng thuộc tính tấn công +100, phòng thủ +100, sinh lực +200. Đặc biệt, với thời trang Kỳ Lân Chí Tôn (30 ngày), nhân vật sẽ có “sức mạnh khủng” với các hỗ trợ trực tiếp vật công +500, vật lý +500 và sinh lực +2.000.

Ngoại trang mới du xuân Ất Mùi

Trong dịp này, hệ thống phó bản cũng được Ngự Long Tại Thiên “tân trang” để đáp ứng nhu cầu khám phá những điều mới lạ của người chơi. Đặc biệt phải kể đến 2 phó bản điển hình là Phúc Thần ĐàiDiệt Đổng Trác. Ở Phúc Thần Đài, nhân vật vượt qua các ải và boss của phó bản sẽ nhận thưởng Bạc khóa, trang bị ngựa các loại, trang bị tím, Bảo thạch khảm nạm cấp 2, … Còn ở phó bản thảo phạt Diệt Đổng Trác, chinh phục Đổng Trác thành công nhân vật sẽ nhận rất nhiều kinh nghiệm cùng trang bị, Đá khảm nạm và trang bị ngựa. Cả 2 phó bản này đều yêu cầu nhân vật từ cấp 71 trở lên mới có thể tham gia.   

Một cảnh trong phó bản Diệt Đổng Trác

Một hoạt động thú vị khác cũng xuất hiện ở phiên bản Tết Ất Mùi chính là Nuôi heo gia tộc. Hoạt động này sẽ đem đến cho người chơi sự cảm nhận chân thật nhất về việc nuôi heo như ở đời thường. Người chơi cũng phải trải qua các thao tác nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ vật nuôi. Kết thúc giai đoạn nuôi dưỡng, người chơi sẽ nhận thành quả tương ứng với phẩm chất của từng loại heo và tham gia phó bản cùng gia tộc.

Vui thú điền viên với tính năng Trang viên gia tộc

Rời xa những trận chiến khói lửa, khốc liệt, người chơi Ngự Long Tại Thiên từ nay sẽ được đắm mình và không gian xanh mướt, ngút ngàn trời mây non nước với tính năng Trang viên gia tộc. Hoạt động ngày khá đơn giản, chỉ cần người chơi thực hiện mở trang viên theo hướng dẫn từ giao diện hệ thống. Sau đó tiến hành các thao tác xây dựng, chăm sóc “trang trại” theo mong muốn. Từ đó, thu hoạch thành quả lao động sau thời gian nhất định.

http://photoservice.gamesao.vn/Resources/Upload/Images/Editor/30/Ngự Long Tại Thiên ra mắt phiên bản Tết Ất Mùi/Giao_dien_trang_vien_trong_Ngu_Long_tai_Thien.jpg

Thực tế, tính năng Trang viên gia tộc không chỉ mang đến giá trị giải trí, thư thái dành cho người chơi mà còn đem đến rất nhiều loại nguyên liệu ủ rượu cao cấp, bao gồm cả rượu tăng kinh nghiệm trong tính năng Quần anh hội và tăng sức chiến đấu, kháng, thuộc tính của nhân vật trong quá trình PK. Dù được mô tả khá đơn giản nhưng giá trị mang lại từ Trang viên là rất lớn dành cho người chơi.

Lễ tình nhân ngọt ngào

Niềm vui xuân của người chơi Ngự Long Tại Thiên sẽ được nhân đôi khi dịp này hoạt động tặng hoa Lễ tình nhân cũng chính thức diễn ra. Hoạt động chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 14/2. Ngoài phần thưởng cơ bản của bảng xếp hạng hoa tươi thế giới thì nam và nữ nhân vật đứng top sẽ nhận danh hiệu Yêu Anh Yêu Trọn Đời Yêu Anh Trọn Kiếp.

Ngoài các hoạt động chính kể trên, nhân bản cập nhật Tết Ất Mùi, Ngự Long Tại Thiên cũng đã hoàn tất các chỉnh sửa liên quan đến lỗi dịch thuật, quà điểm danh, biên cảnh, giao dịch trực tiếp,… Đồng thời mở thêm hoạt động Treo máy nhận kinh nghiệm để hỗ trợ người chơi thuận tiện hơn nhân dịp xuân mới.

Thần thú xuất thế trong ngày xuân

Nhân dịp khai mở phiên bản Tết, ban điều hành Ngự Long Tại Thiên cũng gửi đến người chơi lời tri ân, lời chúc xuân chân thành. Dự kiến trong 6 tháng đầu năm 2015, tựa game Quốc chiến này sẽ “thay da đổi thịt” tạo một sắc màu mới hoàn toàn để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

Tải game và tham gia trải nghiệm tại http://nltt.com.vn/

Thảo luận game tại https://www.facebook.com/nltt.com.vn

Diễn đàn: http://diendan.nltt.com.vn

 

Bảo Việt