Ngọa Long tung teaser phiên bản mới Diệt Thế Chi Chiến

BI VI -
(GameSao) - Sáng nay 24/11, một teaser đậm màu khói lửa đã chính thức được Ngọa Long tung ra giới thiệu về phiên bản mới có tên Diệt Thế Chi Chiến.

Đây được xem là một phiên bản mới nhằm thỏa mãn nhu cầu tung hoành chiến trường của người chơi khiến Ngọa Long thêm nóng vào những ngày cuối tháng 11 này. Cuộc thư hùng sắp sửa diễn ra khi các nước trong game ban bố quân lệnh chiêu hiền đãi sĩ, khuếch trương thanh thế của từng lãnh thổ.

Theo đó, phiên bản mới có tên Diệt Thế Chi Chiến ra mắt như một lời khích lệ người chơi Ngọa Long kề vai sát cánh, tỏ rõ khí thế hừng hực bước vào cuộc chiến tranh đoạt quyền kiểm soát mảnh đất màu mỡ Hạ Khẩu Chi Chiến. Một lần nữa, cuộc đối đầu giữa tam quốc Ngọa Long lại thêm phần gay cấn và hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Ngọa Long ban bố Chiêu Quân Lệnh – Báo danh xuất chiến

Teaser Diệt Thế Chi Chiến hiện đang dừng ở bước kêu gọi nhân sĩ báo danh, chuẩn bị xuất chiến. Những mảng màu sáng tối xen lẫn nhau trên teaser toát lên không khí sôi sục, rực lửa, kích thích người chơi cho thấy tính chất của phiên bản tháng 12 thực sự nóng và kịch tính. Liệu còn điều gì bất ngờ sẽ ra mắt trong những ngày kế tiếp? Hãy cùng trực chiến để khám phá.

Chờ đón những trận đánh kịch tính trong phiên bản mới của Ngọa Long

Song song với việc tung teaser phiên bản mới thì Ngọa Long cũng ra mắt máy chủ mới Tân Ưng với các sự kiện hấp dẫn như đua top nhận Chiến Công, Bạc, Ngọc, tích lũy nhận trang bị Chiếu Dạ hoàn toàn mới…. Những phần thưởng này góp một phần quan trọng trong hành trình khám phá và chinh phục phiên bản Diệt Thế Chi Chiến của Ngọa Long.

Đua top máy chủ mới Tân Ưng nhận thưởng\

Cũng trong thời gian này, sân chơi sáng tác thơ, văn mang tên Chiêu Binh Mãi Mã diễn ra trên fanpage trò chơi đang thu hút đông đảo game thủ. Người chơi tại các quốc gia trong game  có cơ hội thể hiện tinh thần yêu nước và ý chí chiến đấu kiên cường qua câu chữ để từ đó truyền cảm hứng cho cuộc chiến thêm phần rực lửa. Sân chơi này dự kiến kéo dài từ 24-30/11.

Tham gia sân chơi nhận Vàng ingame

Ra mắt từ cuối năm 2011, tính đến nay Ngọa Long đã cho ra mắt nhiều phiên bản như Hoàng Quyền Bá Nghiệp, Loạn Thế Giai Nhân, Chí Tôn Vô Thượng, Thống Lĩnh Thiên Hạ... Mỗi phiên bản mang một thông điệp và hướng người chơi đến những trải nghiệm mới lạ. Với phiên bản mới Diệt Thế Chi Chiến, Ngọa Long tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong làng game chiến thuật tại Việt Nam – một tựa game chiến thuật bền vững và có cộng đồng nhất định.

Báo danh tham chiến cùng Ngọa Long tại http://ngoalong.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagengoalong

 

BI VI