Ngộ Không Truyền Kỳ tung bản PC dành cho game thủ

Ngộ Không Truyền Kỳ

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 25/02/2014
Chi tiết
(GameSao) - Nhằm phục vụ cộng đồng game thủ mobile ngày một tốt hơn nữa, bản PC của Ngộ Không Truyền Kỳ đã chính thức được tung ra ngày 31/05/2014.

Từng bị những định kiến cổ hủ về việc chơi game mobile trên PC, nhưng với sự thành công của các tựa game mobile nhập vai đang phát triển mạnh trên thị trường hiện nay thì thời đại của dòng PC đang nhạt dần vì nhiều sản phẩm không thực sự hấp dẫn cộng đồng game thủ Việt.

Đây chính là  thời điểm không thể tốt hơn để một thế hệ game PC mới xuất hiện với tên gọi: Game giả lập PC, nhờ sự phát triển trên nền tảng game mobile . Bằng cách này, game thủ PC có thể tham gia chơi những game mobile có cộng đồng khổng lồ cực lớn như Ngộ Không Truyền Kỳ thông qua bản client được thiết kế chuyên biệt dành cho PC. Với sự phát triển đột phá vượt trội hoàn toàn này, Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ là sản phẩm game mobile đầu tiên “tiến đánh” thị trường game PC.


Phục vụ cộng đồng tối đa

Với hàng trăm phụ bản, nhiệm vụ cần thực hiện hàng ngày thì việc tham gia vào các Event ingame trong Ngộ Không Truyền Kỳ thực sự là điều không thể, lại còn thêm các sự kiện mang quy mô lớn như Chiến Bang, Công Thành Chiến, Boss Thế Giới… khiến cho "dế cưng" của game thủ luôn phải hoạt động hết công suất.

Nhằm khắc phục được nhược điểm này, NPH cần phát hành một bản client dành cho PC, đây cũng là điều thực sự cần thiết cho các game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ , để hỗ trợ họ chiến đấu trong những sự kiện lớn mà không sợ… hết pin, sập nguồn. Bên cạnh đó, nhờ đó là việc AFK đối với một game MMORPG trên mobile trở nên dễ dàng hơn, không bị phụ thuộc vào cấu hình máy và thời lượng pin.


“Lấn sân” sang thị trường PC

Với việc đi ngược lại lộ trình, khi một game mobile tung ra bản PC là điều dường như chưa từng có trong thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường game thế giới nói chung. Vì vậy với việc tựa game online Ngộ Không Truyền Kỳ phát hành bản client cho PC lần này thực sự đánh dấu một bước ngoặt mới trong lịch sử game Việt. Nói là thế, tuy nhiên các game này sẽ lại tiếp tục chuyển thể sang mobile khi bản PC có tốc độ tăng trưởng tốt, có doanh thu cao và xây dựng được cộng đồng lớn mạnh.


Ngộ Không Truyền Kỳ có lẽ là tựa mobile đầu tiên "đánh chiếm" phân khúc thị trường PC để phục vụ nhu cầu của cộng đồng game thủ, đang ngày càng gia tăng chóng mặt về số lượng. Với một bản client đỉnh cao, Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ đánh dấu một bước tiến mới cho tựa game mobile


Lợi thế và những thách thức không nhỏ


Mặc dù, về đồ họa, gameplay, Ngộ Không Truyền Kỳ chắc chắn sẽ thua kém so với những tựa game “khủng” khác trên PC… Tuy nhiên, với việc sở hữu cộng đồng MMORPG đông vui nhất trên mobile và với việc nhắm đến đối tượng khác hàng yêu thích game 2D tại thị trường Việt Nam , Ngộ Không Truyền Kỳ chắc chắn sẽ tạo nên sự thành công khác biệt, để trở thành một "tượng đài" trong làng game mobile.


Thêm một ưu điểm không thể không nhắc đến nữa của Ngộ Không Truyền Kỳ chính là công nghệ Talk Game được ứng dụng trong game. Thay vì nhấn và nói trên smartphone như trước thì bây giờ chỉ cần sở hữu một chiếc headphone có micro, người chơi đã có thể kết nối được với các chiến hữu trong liên minh của mình. Cùng với đó những cuộc đọ sức Công Thành Chiến, Bang Chiến sẽ trở nên thú vị hơn trên màn hình lớn như những game Esport.

Trang chủ Ngộ Không Truyền Kỳngokhong.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/NgoKhongTruyenKy

 

Bảo Việt