Ngộ Không Truyền Kỳ nô nức trong mùa vu quy

Ngộ Không Truyền Kỳ

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 25/02/2014
Chi tiết
(GameSao) - Sau khi tung phiên bản mới, Ngộ Không Truyền Kỳ đang có những lễ cưới cực kì lãng mạn và ấn tượng tràn ngập các server.

Như GameSao đã đưa tin trước đó, sau khi ra mắt phiên bản mới “Hãy Yêu Nhau Đi” .  Ngộ Không Truyền Kỳ liên tiếp có những vu quy đang diễn ra đông đúc, tấp nập chưa từng có, đem đến những xúc cảm vô cùng thú vị cho mỗi game thủ và các đôi uyên ương.


Clip Fan made của “Tân Nương” Boiboi và “Tân Lang” Artstyle tại S2 Điện Mẫu:
Với việc liên tiếp ra mắt những sự kiện lớn gần đây, Ngộ Không Truyền Kỳ ngày càng gắn kết người chơi, tạo nên một cộng đồng bền vững, đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của tựa game MMORPG đông vui nhất trên smartphone.


Lợi ích game thủ nhận được


Với việc hệ thống “Kết Hôn” mới được cập nhật sẽ giúp game thủ không chỉ “đơn giản” có một lễ cưới hoành tráng tại đại sảnh Triều Ca, trước sự chứng giám  của hàng trăm bạn bè đến từ các bang phái khác nhau mà còn nhận được cực nhiều ưu đãi đến từ các tính năng độc đáo khác như “Phụ bản phu thê”, “Kĩ năng phu thê”… giúp game thủ nhận được nhiều kinh nghiệm, vàng và Ấn Đồng Tâm để lên level tiếp.

Cùng với đó, trong Ngộ Không Truyền Kỳ, họ sẽ được học cách tổ chức một tiệc cưới đậm chất Tây Du từ trao nhẫn, phát thiệp mời,  bái đường, động phòng hoa chúc, bắn pháo hoa, mở kẹo nhận thưởng…

Càng yêu thương, càng thêm gắn kết


Với mỗi game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ, hệ thống “Kết Hôn” được cập nhật sẽ giúp game thủ  đã gắn bó với nhau trong suốt chặng đường dài, để từ đó tạo nên sức mạnh cộng đồng gắn kết làm Ngộ Không Truyền Kỳ như một tiền duyên rất đậm chất Tây Du, như một đại gia đình nhiệt huyết.


Với nhiều tính năng đa dạng, với mục tiêu phát triển bền vững, hướng tới việc phục vụ, gắn kết cộng đồng, GameSao tin rằng, Ngộ Không Truyền Kỳ chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì phong độ của một MMORPG đỉnh cao trên smartphone, đem đến nhiều kết nối, tương tác và lợi ích trải nghiệm tốt nhất cho mỗi game thủ.


Download bản iOS và bản Android tại ĐÂY


Trang chủ: ngokhong.sohagame.vn
Fanpage: www.facebook.com/NgoKhongTruyenKy

 

 

Bảo Việt