Ngộ Không 3D khai mở trang landing và kho Giftcode hoành tráng

(GameSao) - Nếu như có một mỹ từ nhận xét về trang landing của Ngộ Không 3D thì đó chỉ là : "đẹp"

Sau một thời gian dài đưa tin rầm rộ khuấy đảo cộng đồng người chơi Việt, hôm nay webgame Ngộ Không 3D đã tung landing và trailer tại địa chỉ: ngokhong3d.sohagame.vn. Đi kèm với trang landing, tựa game này cũng mở trang giới thiệu 6 môn phái cùng mini game tương tự Flappy Bird để game thủ giải trí và nhận Giftcode. Theo thông tin từ SohaGame, Ngộ Không 3D sẽ cho phép người chơi download vào ngày 29/8 và tiến hành Closed Beta ngay sau đó vài ngày.

Trailer giới thiệu Ngộ Không 3D

 

Game chất, landing chất

Đã rất lâu rồi mới có một trang landing giới thiệu game mang lại nhiều ấn tượng cho người xem như thế này. Các tính năng trong game như đồ họa, âm thanh, gameplay…đều đạt được lột tả cực kỳ tuyệt vời. Tuy nhiên, theo nhận định của “người trong nghề” thì một trang landing đẹp như thế này thường khá nặng và có thể khiến với những ai dùng đường truyền chậm cảm thấy khó chịu.

Landing cực chất của Ngộ Không 3D

Ngộ Không 3D bắt đầu với bối cảnh Thiên Đình bị yêu tộc công phá. Ngũ đại môn phái: Thần Hầu Thiên Binh, Ngưu Vương Vu Cốc, Thục Sơn Kiếm Tiên, Bồ Đề Tịnh Giả, Tu La Huyết Ảnh gạt bỏ mọi oán thù, cùng bắt tay chống lại yêu tộc, thiết lập trật tự Tam giới. Thần Hầu Thiên Binh do Tôn Ngộ Không sáng lập trở thành thủ lĩnh của cả 5 phái trong cuộc chiến giành lại Thiên Đình.

Cảm nhận sức mạnh bá đạo của ngũ đại môn phái

Trang landing của Ngộ Không 3D đã tái hiện lại hoàn hảo cuộc đại chiến giữa ngũ đại môn phái với Yêu tộc. Lần đầu tiên người chơi sẽ cảm nhận được sự rộng lớn của thiên đình, sức mạnh bá đạo của 5 môn phái. Đông Hoàng Thái Nhất, kẻ cầm đầu yêu tộc bị đánh bại nhưng mọi chuyện chưa thể chấm dứt. Đông Hoàng Thái Nhất chưa chết, sau bao lâu yêu tộc lại quật khởi? Ngũ đại phái mất đi kẻ thù chung liệu có còn đoàn kết? Ai sẽ là người ngồi lên ngôi vị Ngọc Hoàng Đại Đế còn bỏ trống? Game thủ sẽ là người viết tiếp và hoàn thiện câu chuyện đầy dũng khí, máu lửa này.

Nhiều quà tặng giá trị

Người chơi cũng có thể giải trí với minigame “Flappy Ngộ Không” tại trang Landing này, cùng với đó là vượt qua các mốc điểm 3, 6, 10 để nhận được các loại Giftcode tương ứng. Đặc biệt hơn, những người chơi đạt được 10 điểm trở lên sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn để nhận những phần quà hiện vật giá trị như:  bàn phím, chuột chuyên dụng.

Giải trí và nhận nhiều giftcode giá trị với minigame “Flappy Ngộ Không”

Ngoài ra, fanpage chính thức của tựa game này cũng tung sự kiện “Nhận code thời trang bốn mùa” cùng 500 linh thạch khóa cho những người chơi báo danh sớm nhất. Game thủ có thể tham gia sự kiện tại ĐÂY!

Theo thông tin tmà GameSao mới cập nhật thì Ngộ Không 3D sẽ chính thức cho download vào ngày 29/8 tới. Game dự kiến sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta ngay sau đó vài ngày.

 

Trang chủ: ngokhong3d.sohagame.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhong3D

 

Bảo Việt