Ngộ Không 3D chuẩn bị mở máy chủ mới do tình trạng chật kín người ngày đầu ra mắt

Ngộ Không 3D

NPH: Soha Game
Thể loại: Online
Ra mắt: 05/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Cảm nhận đầu tiên về ngày ra mắt của Ngộ Không 3D đó là gay cấn và quyết liệt.

Đúng 9h sáng nay, 9/9, Ngộ Không 3D đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Trước khi về Việt Nam, Ngộ Không 3D đã tạo ấn tượng và thành công tại nhiều nước trên thế giới, nhất là khu vực Châu Á. Cảm nhận không khí ingame ngày hôm nay, có thể thấy rằng Ngộ Không 3D có cơ hội rất lớn để đạt được thành công tương tự, thậm chí tốt hơn tại thị trường Việt Nam.

Dù mở cùng lúc 2 server với tổng cộng 8 kênh, tương đương 8 server con nhưng Ngộ Không 3D vẫn rất đông đúc

So với giai đoạn thử nghiệm, nhà phát hành đã tiến hành thay đổi một số thao tác, mà rõ ràng nhất chính là font chữ đã được chỉnh sửa to và rõ ràng hơn, đáp ứng được nhu cầu cần thiết mà game thủ đã phản ánh. Cũng giống như giai đoạn thử nghiệm, việc chuẩn bị đường truyền và hệ thống máy chủ của Ngộ Không 3D tương đối tốt. Trừ những phút đầu tiên có một chút khó đăng nhập, phần lớn thời gian còn lại dù game thủ vào ngày một đông nhưng mọi thứ vẫn mượt mà.

Mọi thứ tương đối mượt mà, bản đồ rộng giúp bớt phần nào cảm giác chen lấn

Mặt khác, hiện tượng nhân vật bị đứng màn hình và nhiều chi tiết lỗi thừa không còn nữa, thay vào đó game thủ đã cảm nhận được nền đồ họa cực đẹp, chất lượng của tựa game khi chỉnh max cấu hình game. Bộ cài gọn nhẹ, yêu cầu cấu hình không cao là một điểm cộng cho Ngộ Không 3D.

Max setting để cảm nhận chiều sâu của không gian

Nhìn chung, Ngộ Không 3D không quá mang nặng tính cày cuốc. Hệ thống tự tìm đường và auto khá hữu ích cho game thủ trong những level đầu. Từ rất sớm, đã có những game thủ được “đi mây về gió”, thậm chí cưỡi Cân đẩu vân ngũ sắc dạo chơi. Đến đầu giờ trưa, đã có những game thủ đầu tiên đạt Nguyên Anh kỳ - đẳng cấp mà trong truyện kiếm hiệp, các nhân vật chính phải tu từ vài chục năm đến cả trăm năm.

Không khó để lên level và tu chân trong Ngộ Không 3D

Nhiều game thủ săn được Pet khủng từ rất sớm

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ngày đầu ra mắt của Ngộ Không 3D:

Đã có game thủ may mắn săn được đồ Cam cực hiếm

Để “tản nhiệt” cho 2 server đầu tiên, vào 19h tối nay ngày 9/9, máy chủ thứ 3 – Tu La Huyết Ảnh sẽ ra mắt game thủ.

Trang chủ: ngokhong3d.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhong3D

 

Bảo Việt