Nghiện game online bị vợ bỏ, nam thanh niên suýt nhảy lầu tự tử

GameK -
Nguyên nhân từ việc mâu thuẫn vợ chồng đến từ việc người đàn ông họ Tăng này ham mê chơi game online, thường chơi game đến khuya và không chịu quan tấm đến vợ.

Vào khoảng 9h sáng ngày 08/05 vừa qua, tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, một người đàn ông họ Tăng đã suýt chút nữa tự tử khi định nhảy từ tầng 9 tòa nhà chung cư mà mình đang sống xuống dưới đất. Rất may, cảnh sát và những người thân trong gia đình đã có mặt kịp thời để can ngăn hành động này.

Nghiện game online bị vợ bỏ, nam thanh niên suýt nhảy lầu tự tử

Theo đó, người đàn ông có ý định tự tử mang họ Tăng. Khi anh chàng này đứng trên lan can của căn phòng mà anh ta đang sống trong tòa nhà chung cư, nhiều người dân đã phát hiện ra và hô hoán, đồng thời gọi cảnh sát.

Ngay sau đó, cả vợ, mẹ vợ và chị gái của người đàn ông họ Tăng này đều xuất hiện. Sau một khoảng thời gian đàm phán, cuối cùng cảnh sát cũng đã thuyết phục thành công người đàn ông anh từ bỏ ý định tự tử.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện ra nguyên nhân tự tử của người đàn ông này chuyện vợ chồng lục đục, người vợ đã rời khỏi ngôi nhà mà 2 người sống chung và yêu cầu ly dị. Nguyên nhân từ việc mâu thuẫn vợ chồng đến từ việc người đàn ông họ Tăng này ham mê chơi game online, thường chơi game đến khuya và không chịu quan tấm đến vợ.

Rất may cảnh sát đã thuyết phục thành công người đàn ông này từ bỏ ý định tự tử

Trước tình trạng nghiện game của chồng diễn ra trong thời gian dài, người vợ quyết định rời khỏi nhà từ 6 tháng trước, thậm chí cắt đứt liên lạc mặc dù cho Tăng đã phải nhờ đến cả mẹ ruột lẫn mẹ vợ đến khuyên bảo cô. Giọt nước trở nên tràn ly khi Tăng nhận được đơn ly dị từ vợ, nghĩ quẩn, người đàn ông này đã định tự tử.

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, người đàn ông họ Tăng này đã tha thiết nói rằng mình sẽ thay đổi bản thân, không còn nghiện chơi game nữa và hi vọng vợ mình sẽ quay trở lại. Dù chưa biết rằng người vợ có quyết định quay trở lại hay không nhưng đây có thể xem là câu chuyện rất đáng suy ngẫm, dù sao chơi game cũng chỉ là ảo, không nên để nó ảnh hưởng quá đáng đến cuộc sống của bạn ở ngoài đời thực.

Theo GameK