Nghịch Thuỷ Hàn - Game online kiếm hiệp đẹp nhất thế giới công bố ngày ra mắt

-
Tựa game online kiếm hiệp bom tấn Nghịch Thuỷ Hàn đã công bố sẽ mở cửa thử nghiệm đầu tiên vào tháng 7 tới.

Cách đây không lâu, tựa game online kiếm hiệp bom tấn Nghịch Thuỷ Hàn đã công bố tên tiếng Anh là Justice và hứa hẹn sẽ ra mắt phiên bản quốc tế trong thời gian tới. Đến nay thì NetEase đã công bố ngày mở cửa thử nghiệm đầu tiên của trò chơi (bản gốc tiếng Trung) vào tháng 7 tới. Đây là lần đầu tiên mở test của tựa game đã tốn tới hơn 4 năm phát triển này. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://n.163.com/.

Đồ hoạ tuyệt đẹp in-game của Nghịch Thuỷ Hàn.

Trong đợt closed beta này, game thủ sẽ được tiếp cận 7 class nhân vật trong trò chơi với cốt truyện hoàn chỉnh tới level 60. Ngoài ra bạn cũng có thể quản lý cả một thành phố cũng như nền công nghiệp trong thế giới ảo. Như đã biết trước đây Nghịch Thuỷ Hàn sẽ không hề có địa điểm nào được coi là an toàn, game thủ có thể tận hưởng các màn đấu PvP tại bất kỳ nơi đâu, ngoài ra thì còn có cả loạt NPC đẹp mắt và các màn đối thoại ấn tượng.

 

Trò chơi bám sát theo một tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Ôn Thụy An, có bối cảnh cùng các nhân vật được lồng ghép cùng thời gian với "Tứ Đại Danh Bổ". Nhân vật chính trong Nghịch Thủy Hàn là Thích Thiếu Thương, trại chủ Liên Vân Trại, bị truy sát vì sở hữu thanh kiếm Nghịch Thuỷ Hàn có liên quan tới thân thế của nhà vua.

 

Cả câu truyện Nghịch Thuỷ Hàn xoay quanh quá trình trốn chạy của Thích Thiếu Thương, từ khi bị Cố Tích Triều ám toán cho tới lúc đòi lại được công bằng cho mình với sự trợ giúp của Tứ Đại Danh Bổ, đặc biệt là Thiết Thủ. Sau này, Thiết Thủ tạm rời khỏi Tứ Đại Danh Bổ, Thích Thiếu Thương được Gia Cát Chính Ngã mời vào tạm thay thế Thiết Thủ trong Tứ Đại Danh Bổ.

 

Theo Trí Thức Trẻ