Nghịch thiên cải vận PK đa phong cách trong Vạn Thế

(GameSao) - Nổi trội với sự pha trộn các tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, Vạn Thế đưa người chơi vào thế giới PK đa phong cách và sứ mệnh lớn lao. Dự kiến ngày 19/01/2015 tới đây , TTV Online sẽ chính thức phát hàng tựa game này.

Nghịch thiên cải vận

Theo lời tiên tri Amalek, thế giới sẽ đến bờ vực diệt vong vào năm 2020. Vào thời điểm đó thế giới sẽ hình thành vô vàng thế giới song song. Tương lai và quá khứ lẫn lộn vào nhau, cái ác trỗi dậy và thế giới mãi chìm trong tăm tối.

Để ngăn chặn trái đất bị huỷ diệt, người chơi sẽ hoá thân thành vị anh hùng đến từ thế giới tương lai với sứ mệnh “nghịch thiên cải vận”. Nhờ chỉ điểm từ Thiên Cơ Tử, người chơi sẽ phiêu lưu qua các thế giới song song để thu thập 8 bộ tuyệt kỹ võ học,với hy vọng sẽ có thể tìm được cách giải cứu thế giới thoát khỏi lời sấm truyền kia.

Trong chuyến hành trình đó người chơi sẽ bắt gặp những gương mặt quen thuộc như Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Lệnh Hồ Xung… và chạm trán với các thế lực đen tối của chốn võ lâm. Với mỗi chuyến du hành, người chơi có thể tìm thấy những bí kíp thất truyền và tìm thấy mật mã giải cứu thế giới.

PK đa phong cách

Với cốt truyện đầy hư cấu và nhuốm màu sắc thần bí, Vạn Thế còn tạo cho mình chuỗi tính năng PK đa phong cách. Nếu là người chơi thể hiện bản thân, tranh giành quyền lực nơi chốn võ lâm để uy danh thiên hạ, thì có thể tham gia vào Đấu trường 3vs3 hoặc các cuộc chiến liên server nảy lửa như: Môn Đồ Liên Server, Tông Sư Liên Server, Đấu Liên Server.

Ngược lại nếu người chơi không thích chốn võ lâm xô bồ, nơi danh tiếng giống hư vô, thì có thể tham gia vào các hoạt động như: Liên Trảm, Phó bản, Vận Tiêu… Đó là những nơi ít va chạm các đối thủ mạnh.

Dù người chơi thuộc tính cách nào đi chăng nữa, nhưng khi tham gia vào Vạn Thế mục tiêu duy nhất đó là thu thập đủ bí tịch để cứu thế giới. Do đó, Vạn Thế sẽ không cần biết người đó là ai, người đó đã lập bao nhiêu công trạng, chỉ cần người đó dũng cảm dám đương đầu với hiểm nguy để hoàn thành sứ mệnh cao cả này, thì cũng đáng vinh danh Vạn Thế.

Một số hình ảnh của game:

Fanpage chính thức của game: https://www.facebook.com/gamevanthettv

 

Bảo Việt