Nghi vấn xuất hiện 'Củ Hành Tiên Hiệp' ngay trong tháng 12

ML -
(GameSao) - Rất nhiều game thủ đã bị thu hút bởi sự hiện diện của gian hàng Bách Chiến Vô Song - webgame tiên hiệp mới toanh tại Đại Hội Lẩu Hành vừa qua. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của tựa game này phải chăng là dấu hiệu có một game tiên hiệp sắp được đưa vào tập đoàn Củ Hành hùng mạnh và dễ thương?

Sức nóng thu hút 10.000 người tham dự của Đại Hội Lẩu Hành ngày 7/12 vừa qua không chỉ đến từ giải đấu hay âm nhạc mà còn từ những hoạt động thú vị của chuỗi game “củ hành”. Trong số ấy, Bách Chiến Vô Song, một cái tên lạ bất ngờ xuất hiện và nhanh chóng tạo ra sự tò mò lẫn hào hứng đến từ phía cộng đồng game thủ.

Bách Chiến Vô Song là cái tên mới lạ xuất hiện tại Đại Hội Lẩu Hành

Tại Đại hội Lẩu Hành, gian hàng Bách Chiến Vô Song luôn đầy ắp người xem bởi các hoạt động trò chơi thú vị và đặc biệt là các thông tin, hình ảnh, clip về game được trình chiếu. Nhiều tính năng đặc sắc như PK, Vượt Ải Yêu Hỏa, Thiên Mộ Thí Luyện, Bát Quái Kỳ Trận, Chiến Trường Viễn Cổ,… đã chinh phục người xem.

Đông đảo game thủ tập trung tại gian hàng của Bách Chiến Vô Song

Việc tựa game này góp mặt trong đại hội của các “Củ Hành” cũng làm rộ lên tin đồn Bách Chiến Vô Song cũng sẽ có Củ Hành là linh vật đại diện. Nếu đây là sự thật, tựa game thú vị này sẽ là “Củ Hành tiên hiệp” đầu tiên trong “tập đoàn” Củ Hành vốn đã đầy các anh tài thuộc các thể loại khác như MOBA (3Q), kiếm hiệp (9K), casual (Boom), game nhảy (2U),… Sự gia nhập của thành viên mới, đậm chất huyền ảo này sẽ giúp “tập đoàn” Củ Hành thêm hùng mạnh và mở rộng thêm các fan tại thể loại tiên hiệp đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Sự xuất hiện của Bách Chiến Vô Song tại Đại Hội Lẩu Hành gây nhiều tò mò và nghi vấn

Landing page đang đếm ngược đến 9:00 ngày 22/12, thời điểm game ra mắt

Thực hư thế nào và liệu Bách Chiến Vô Song có phải là một “Củ hành tiên hiệp” như đồn đoán? Hãy cùng chờ xem những bước đi và thông tin sắp tới của tựa game này nhé.

Landing Bách Chiến Vô Songhttp://bc.360game.vn/

ML