Nghi vấn VTC Game hồi sinh Tam Quốc Truyền Kỳ

Kun -
(GameSao) - Sau thành công của Trảm Ma, Bách Chiến Phong Thần, Ngạo Thiên thì NPH VTC Game vừa cho ra mắt teaser có tên Tào Tháo Đuổi. Nhiều nghi vấn cho thằng Tào Tháo Đuổi chính là Tam Quốc Truyền Kỳ.

Năm 2011 khi được đưa đến tay game thủ, Tam Quốc Truyền Kỳ đã khẳng định được đây là một trong những webgame hay và thành công nhất về chiến thuật của làng game Việt. Với lối chơi đơn giản nhưng lại mang tính tương tác cao với những tính năng đơn giản như bang hội, vượt ải nhóm,… game đã thực sự tạo được ấn tượng không hề nhỏ với game thủ lúc bấy giờ.

Tam Quốc Truyền Kỳ

Tuy vậy vào tháng 9 năm nay game đã buộc phải đóng cửa đột ngột do phía NPH không đáp ứng được một số chứng từ, thủ tục pháp lý của nước ta về luật kinh doanh phát hành game online. Trên fanpage của Tam Quốc Truyền Kỳ cũng đăng tải thông báo game tạm dừng hoạt động… nhưng ai cũng hiểu một điều NPH này sẽ không thể mở cửa game trở lại.

Không thông báo khi nào mở cửa trở lại….

Việc Tam Quốc Truyền Kỳ đóng cửa cũng kéo theo rất nhiều kỷ niệm của game thủ với những lần thâu đêm suốt sáng vò đầu bứt tai hành kế qua ải, hay khi vài bang hội đánh nhau loạn xì ngầu anh em hò hét spam điên loạn kênh thế giới, vài pha gây hấn của một vài thanh niên trẻ trâu kéo theo cả sever cùng tham chiến. Nghĩ lại thật hài hước vui vui. Than ôi! Thời oanh liệt nay còn đâu.

Câu hỏi được đặt ra liệu VTC Game có thể hồi sinh được tựa game đình đám một thời này. Khi chủ đề Tam Quốc ở thời điểm hiện tại đã không còn hot như 2-3 năm về trước. Hơn thế nữa là sự lên ngôi của hàng loạt webgame với công nghệ thiết kế cũng như đồ họa được cải thiện đẹp và sắc nét hơn rất nhiều.

Càng có nhiều game được cải thiện về hình ảnh cũng như lối chơi…

Tuy nhiên với một số hình ảnh được hé lộ từ phía NPH VTC Game thì đây có thể sẽ là một phiên bản khác của Tam Quốc Truyền Kỳ với lối chơi hoàn toàn mới và đa dạng. Nhiều khả năng phiên bản này cũng sẽ tạo được những thành công như Tam Quốc Truyền Kỳ đã từng. Khi cộng đồng game thủ tỏ ra rất hào hứng đợi ngày ra mắt của sản phẩm cũ mà như mới này.

Tào Tháo “mới” chăng

Nếu có thể hồi sinh Tam Quốc Truyền Kỳ thì đây thực sự là một tin mừng cho những tín đồ trung thành của tựa game chiến thuật đình đám này có thể ôn lại kỷ niệm xưa hay tạo sân chơi cho những game thủ chưa có điều kiện trải nghiệm tựa game vốn “hồng nhan bạc phận” của làng game Việt.

Phía NPH VTC Game vẫn chưa có phản hồi chính thức về thông tin này.Thực hư mọi vấn đề ra sao chúng ta hãy cùng chờ xem.

Kun