Nghi án Hoài Lâm trở thành đại sứ 9K Truyền Kỳ

-

9K Truyền Kỳ

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 03/07/2014
Chi tiết
Sau thành công rực rỡ tại “Gương mặt thân quen”, Hoài Lâm đang là một cái tên rất được chú ý. Mới đây, những hình ảnh Hoài Lâm xuất hiện với thú bông Củ Hành – được cho là mascot (linh vật) của game 9K Truyền Kỳ đã khiến cộng đồng dấy lên một câu hỏi: Phải chăng NPH game 9K Truyền Kỳ đã để mắt đến “hiện tượng” này?

9K Truyền Kỳ là một tựa game kiếm hiệp đang khá được chú ý bởi làng game Việt ở thì hiện tại bởi các hoạt động truyền thông trong giai đoạn ra mắt sản phẩm: từ truyện chế Củ Hành Đại Hiệp, bài hát cho game đến clip hotgirls nóng bỏng. Vì vậy, việc NPH 9K Truyền Kỳ mời chàng con nuôi Hoài Linh – một nhân vật đang cực hút khán giả trẻ cũng không phải là điều khó hiểu. Huống chi việc mời người nổi tiếng làm đại sứ sản phẩm vẫn là chiêu bài quen thuộc của các NPH xưa nay.

Hoài Lâm nhí nhảnh bên mascot 9K Truyền Kỳ.

Ngoài Hoài Lâm, vừa qua NPH game kiếm hiệp này cũng tung ra album gồm 02 ca khúc chủ đề cho game được ca sĩ Quốc Thiên và ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh thể hiện. Hai ca khúc “Người về nơi đâu” và “Người phương xa ấy” với lời ca sâu lắng, giai điệu trữ tình nhẹ nhàng khá “bắt tai” người nghe. Dù mới xuất hiện trên website nghe nhạc trực tuyến Zing MP3 chỉ 2 tuần nhưng album đã thu hút hơn 270.000 lượt nghe.

Có lẽ thay vì chọn cách giới thiệu các thông tin đặc điểm của sản phẩm như mô tuýp truyền thông game thông thường, 9K Truyền Kỳ dành nhiều đầu tư vào các hoạt động liên quan đến giới trẻ, đặc biệt là Vbiz. Có vẻ như nhờ vậy mà chỉ trong một thời gian khá ngắn kể từ khi cho phép tải game về, 9K Truyền Kỳ đã thu hút hơn 200.000 lượt tải cho đến thời điểm hiện tại.

 

Trang chủ: http://9k.com.vn/index.html

Fanpage: www.facebook.com/9k.com.vn