Ngất ngây với vẻ đẹp của nữ game thủ Ngự Long Tại Thiên

ML -

Ngự Long Tại Thiên

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 10/08/2014
Chi tiết
(GameSao) - Sinh ra và lớn lên tại “thủ phủ” Nam kỳ - Cần Thơ, khuôn mặt khả ái, vui vẻ, yêu đời nhưng đôi khi cũng lại rất lạnh lùng, đam mê game và cosplay, Nguyễn Lê Minh Trúc hiện được cộng đồng Ngự Long Tại Thiên biết đến với hình ảnh là một hot girl có gương mặt không tuổi.

Sở hữu chiều cao 1m65, nặng 47kg, cô nàng 9x Nguyễn Lê Minh Trúc được nhiều người biết đến với nickname MituKat, hiện là một trong những người mẫu ảnh, diễn viên bán chuyên nghiệp trong cộng đồng mạng. Đặc biệt, MituKat đang làm xôn xao cộng đồng game thủ bởi khả năng chơi game và thăng cấp “thần tốc” trong game 3D Ngự Long Tại Thiên.

Hot girl game thủ Mitukat chơi Ngự Long Tại Thiên

Game thủ hot girl này cho biết, nickname MituKat được viết tắt từ tên của Minh Trúc. Kat được bắt nguồn từ tình yêu với loài mèo. MituKat hiện đang là sinh viên năm cuối ngành kinh tế. Ngoài việc học, Minh Trúc còn tham gia các hoạt động nghệ thuật khác như người mẫu không chuyên, xuất hiện trong các clip giải trí trên mạng xã hội trong hơn 2 năm qua. Minh Trúc chia sẻ: “Mình là một người rất nhí nhố, vui vẻ, hòa đồng nhưng cũng lại rất lạnh lùng khi chụp hình. Vì khuôn mặt không cười khi lên ảnh sẽ đẹp và có hồn hơn. Mình nghe các anh chụp hình nói thế (cười). Với lại, khi không cười mình thể hiện cung bậc cảm xúc lạnh và buồn rất tốt”.

Mitukat ngoài đời thật

Ngoài thời gian cho học hành, công việc, cô gái này còn dành tình cảm cho cosplay và game. Cô cho biết hiện đang chơi Ngự Long Tại Thiên. Cô rất thích các tính năng, hình ảnh đồ họa trong game, chuỗi nhiệm vụ và hệ thống chiến trường. Nhân vật TiểuLinhLung của cô gái này giờ đã gần cấp 60. Với cộng đồng Ngự Long Tại Thiên, cô nàng Minh Trúc hiện được xem là mỹ nữ, nhiều anh hùng hào kiệt đang dõi theo và mong muốn kề vai trên những chiến trường. Vì bản thân cũng là một game thủ nên Minh Trúc cho biết, cô rất khâm phục những game thủ chơi hay, hy vọng được kết bạn, cùng chơi và chia sẻ kinh nghiệm chinh phục game.

Mitukat tham gia trộm heo trong Ngự Long Tại Thiên

Cùng chiêm ngưỡng và tìm hiểu một số thông tin về nữ game thủ xinh đẹp Mitukat:

Một số thông tin “mật” để tìm Mitukat:

Bước 1: Hãy đến http://nltt.com.vn/, tải game về và chơi.

Bước 2: Tìm đến U Châu quốc.

Bước 3: Tìm gặp người tên là TiểuLinhLung

ML