Ngạo Kiếm Vô Song sẽ do GOSU phát hành tại Việt Nam

(GameSao) - Ngày hôm nay NPH GOSU cũng bất ngờ ra thông báo mới: Hợp tác phát hành Ngạo Kiếm Vô Song tại Việt Nam. Trang chủ game này do GOSU phát hành sẽ có domain là nkvs.gosu.vn và sẽ bắt đầu cho game thủ download vào ngày 23/8/2014.

Đột phá công nghệ channeling game client tại Việt Nam

Sau khi khai mở intro mới Giang Hồ Tình của Ngạo Kiếm Vô Song , khá nhiều người chơi đã đặt ra câu hỏi: “Đột Phá Công Nghệ” ám chỉ điều gì? ". GameSao cũng đã đem câu hỏi này để trực tiếp trao đổi với NPH NKVS và nhận được câu trả lời: “Đó là công nghệ channeling game client đầu tiên ở Việt Nam.”

 

NPH DUO đã có thể tìm cho mình một đối tác có thể cùng phát hành Ngao Kiếm Vô Song tại Việt Nam sau quá trình ngày một hoàn thiện phiên bản. Nếu như những ngày trước, cứ nhắc đến game được channeling, người chơi chỉ nghĩ đến webgame vì sự hạn chế của kỹ thuật, thì Ngạo Kiếm Vô Song đã có thể vượt qua được rào cản đó. Và trở thành tựa game cài đặt đầu tiên có thể một lúc được đấu nối phát hành đa kênh.

Đua top 100 triệu khi chơi Ngạo Kiếm Vô Song bằng ID GOSU

Cho đến thời điểm này, trang chủ của Ngạo Kiếm Vô Song do GOSU phát hành có địa chỉ là nkvs.gosu.vn. Chơi Ngạo Kiếm Vô Song bằng ID GOSU (hoặc những người chơi có sẵn ID GOSU không cần đăng ký ID mới), thì người chơi vẫn được tận hưởng phiên bản mới nhất của NSX. Hơn nữa, đua top server bằng ID GOSU, người chơi còn nhận được thưởng tiền mặt lên đến 100 triệu đồng.


 

Như vậy, ngay ở bước đầu tuyên bố phát hành, GOSU đã chịu chi hơn hẳn so với NPH DUO lẫn các tựa game kiếm hiệp 2D khác bằng giải thưởng tiền mặt nổi trội.

 

Được biết, server Ngạo Kiếm Vô Song sẽ được khai mở vào ngày 24/8. Các gói giftcode hay sự kiện quay số cũng được đồng thời tiến hành cho cộng đồng GOSU như của DUO.

NPH Cửu Âm Chân Kinh hay DUO sẽ thắng thế?

Khi mà thị trường game trong những ngày qua đang không ngớt bàn tán về nhiều vấn đề nổi trội như: nhiều NPH cùng để ý một tựa game; NPH tham lam nhiều tựa game dẫn đến lơ là chăm sóc người chơi, thì câu chuyện của NKVS đến tay GOSU hợp tác phát hành là một tín hiệu vui: Cùng một cái tên game, game thủ có quyền chọn bên chăm sóc đáng đồng tiền bát gạo!

 

GOSU từng có kinh nghiệm trong việc vận hành lẫn chăm sóc game bom tấn kiếm hiệp 3D là Cửu Âm Chân Kinh còn DUO thì nổi danh là một NPH tận tụy. Một bên là NPH tung ra gói quà đua top lớn, bên còn lại có chính sách chào đón nồng hậu người chơi. Rất khó để dự đoán được bên nào sẽ thắng thế trên sân chơi này, dù cho trước đó là cái bắt tay vui mừng hợp tác.

Việc đầu tư nào cũng hướng vào mục đích có lời. Đối với Ngạo Kiếm Vô Song, cái lợi của người chơi đang ngày càng nhân lên thấy rõ còn với những ai vẫn còn ngại ngần, đã có thể có thêm lựa chọn mới để thử sức!

Trang chủ: http://nkvs.gosu.vn

 

Bảo Việt