Nexon tung clip CBT game hành động AIMA

WK -
(GameSao) - Không chỉ có hướng dẫn dành cho newbie, Nexon còn "tặng kèm" clip đi phụ bản và party vô cùng hấp dẫn.

Nexon đã cho tiến hành CBT tựa game nhập vai hành động AIMA được 1 tuần. Để cung cấp cho những game thủ chưa kịp tham gia trải nghiệm những thông tin và hình ảnh chân thực từ trò chơi, Nexon đã cung cấp một loạt video hữu ích với nội dung phong phú như dành cho người chơi mới, dành cho hoạt động đội ngũ, hoạt động phụ bản,... Trọng điểm của đợt CBT này là thử nghiệm hệ thống nâng cao đặc thù, cùng với hệ thống Guardian.

Hướng dẫn cơ bản cho Newbie

Những Guardian có thể nhận thêm rất nhiều kĩ năng đặc biệt sau khi được thức tỉnh. Thử nghiệm lần này đã đưa ra phương hướng phát triển những Guardian mạnh nhất trong PvP cũng như con đường trở thành một "Vệ binh" huyền thoại.

Party play

Vệ binh hoàng gia: Phụ bản

AIMA được phát triển bởi KOG, nhà phát triển danh tiếng Hàn Quốc với những tựa game có tiếng như Elsword và Grand Chase. AIMA cugnx kế thừa một vài nét đồ họa trẻ trung mang hơi hướng hoạt hình của hai tựa game trên, tuy nhiên, trong game, AIMA được thiết kế chân thực hơn rất nhiều. Trước đó, AIMA có ba class có thể chơi được là Buggane, Inspector và Human. Cả ba chủng tộc này đều có thể tiến hóa (hoặc thức tỉnh) thành những tộc cao cấp hơn như Buggane sẽ tiến hóa thành Lion, Inspector trở thành Ayr, Human tiến hóa thành Dark Binder, để có được những chỉ số mạnh mẽ hơn, tiếp nhận những kĩ năng riêng biệt so với tộc gốc.

Nexon dự định sẽ cho ra mắt AIMA trong năm 2015.

WK