New Audition mang tình yêu thương ngập tràn mọi miền Tổ quốc

(GameSao) - Cộng đồng game thủ New Audition tại Huế và Hải Dương đã có những hoạt động thiện nguyện hết sức ý nghĩa mang tên "Hoa về trên phố" và "Đổi quà tặng - Trao yêu thương".

Audition từ lâu vẫn luôn tự hào được sở hữu một cộng đồng người chơi hết sức đoàn kết và luôn hết mình với mọi hoạt động lớn nhỏ của game. Ngoài niềm đam mê về âm nhạc, vũ đạo thời trang, các game thủ của Audition còn là những người Việt trẻ giàu lòng nhân ái. Tấm lòng nhân ái của cộng đồng New Audition đã thắp sáng những mảnh đời bất hạnh tại thành phố Hải Dương và cố đô Huế.

"Hoa về trên phố"- Hải Dương:

Sự kiện "Hoa về trên phố" được cộng đồng người chơi Audition tại Hải Dương tổ chức nhằm chào mừng ngày 20/10 - Ngày quốc tế phụ nữ vô cùng thiêng liêng. Những món quà nhỏ bé, những bông hoa thắm đượm tình cảm đã được người chơi dành tặng các cụ già, các cô các bác làm vệ sinh đô thị đang ngày đêm giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp cho mọi con đường của Hải Dương.

Các game thủ đã có mặt từ sớm để chuẩn bị quà dành tặng những người phụ nữ tiêu biểu
 

Nụ cười xóa tan những mệt mỏi lo toan

Hành động nhỏ những ẩn chứa trong đó là những tình cảm hêt sức lớn lao

"Đổi quà tặng - Trao yêu thương" - Huế

Nếu như, tại Hải Hương người chơi đã dành tặng những bó hoa tươi thắm tới các cô bác làm vệ sinh môi trường thì tại cộng đồng người chơi tại Huế đã có mặt từ rất sớm tại chùa Đức sơn để trao gửi những món quà bé nhỏ của mình tới những mảnh đời khó khăn. Mặc dù, thời tiết khá nắng nóng nhưng người chơi vẫn nỗ lực hết mình để đem tới những niềm vui nho nhỏ cho các em bé nơi đây!

Thời tiết có nóng đến mấy cũng không làm khó game thủ New Audition
 

Mang niềm vui đến cho trẻ thơ

Hy vọng những món quà này sẽ mang đến niềm vui cho các mầm non tương lai

Và để gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn bộ người chơi của mình cũng như lời tri ân vì những hoạt động hết sức ý nghĩa trên, đêm ngày 20/10 - Rạng sáng ngày 21/10, New Audition đã chính thức cho ra mắt BCN mới mang tên "Tình Người Duyên Au". BCN 2.22 - Tình Người Duyên AU được ra mắt dựa trên ý tưởng kết hợp giữa lễ hội hóa trang và âm hưởng đám cưới hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với một không gian hoàn toàn mới lạ với những điều bất ngờ chỉ có tại New Audition như: Giao diện huyền bí, những bản nhạc Top của BXH và đặc biệt đó chính là sự góp mặt của 5 Avatars Made In Việt Nam thừa hưởng những yếu tố Độc  - Đẹp - Lạ.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh lung linh cùng BCN 2.22 - Tình Người Duyên AU:

Cho yêu thương sẽ nhận lại được yêu thương, hi vọng rằng nghĩa cử của cộng đồng game thủ New Audition sẽ trở thành tiền đề tốt đẹp cho những hoạt động từ thiện được nhân rộng trên cả nước.  

Chi tiết xem tại: http://au.vtcgame.vn/

Bảo Việt