New Audition “gây shock” với cuộc cách mạng thời trang kinh điển

Kun -

Audition

NPH: VTC Online
Thể loại: Online
Ra mắt: 25/08/2006
Chi tiết
(GameSao) - New Audition đã có những sự lột xác toàn diện đem lại một diện mạo mới trẻ trung, sành điệu, đáng yêu, thân thiết và gần gũi với cộng đồng người chơi hơn rất nhiều.

Năm 2015, Audition chính thức  “lột xác” hoàn toàn trong phiên bản New Audition với công cuộc tạo nên một kho thời trang khổng lồ, âm nhạc đa dạng, phong phú để phù hợp hơn với giới trẻ.

Link clip: 

Không chỉ cập nhật tính năng mới, với New Audition giao diện in-game, gameplay, nhạc cũng đã trở nên đẹp lung linh, mượt mà và bắt mắt hơn rất nhiều. Và cũng bởi vậy mà tình yêu với New Audition của cộng đồng game thủ được tăng lên mạnh mẽ theo cấp số nhân.
 

Cứ đều đặn mỗi tháng ít nhất một bản cập nhật, New Audition tưởng chừng như không bao giờ già mà luôn luôn trẻ trung, luôn luôn tươi mới với những diện mạo ngày càng xinh đẹp hơn. Đã có rất nhiều game thủ chia sẻ: “Cảm giác chờ đợi và trải nghiệm những điều mới trong các bản  update thật là thú vị, chính điều này đã khiến chúng tớ gắn bó cùng Audition trong suốt thời gian qua. Cứ mỗi lần vào chơi Audition thì những cảm giác thích thú vẫn còn y nguyên như ngày đầu.”

Link clip: 

( Game thủ hào hứng trải nghiệm BCN mới toanh!!)

Và những ngày qua, làn sóng tình yêu thể hiện tới New Audition lại càng bùng nổ hơn với bản cập nhật TAU là Cung Bọ Cạp- Một Cung bọ cạp dễ thương và đáng yêu chứ không hề khó chịu như Cô giáo Lê Na.

Đồ cơ bản mới tuyệt đẹp

Tủ đồ, nơi sưu tập giấc mơ thời trang của game thủ Audition xuất hiện một bộ đồ mới đẹp tuyệt vời nhưng thật bất ngờ rằng đây chỉ là một trang phục cơ bản mà thôi!!!Theo đánh giá của cộng đồng, Bộ đồ cơ bản này còn đẹp hơn cả đồ Vip, hơn cả đồ Vcoin thậm chí rất nhiều game thủ còn tuyên bố sẽ "Không mua đồ mới" nữa mà chỉ nhảy New Audition với đồ cơ bản thôi!!

Nhưng đừng vội sớm khẳng định sẽ không mua đồ nhé vì kho đồ của New Audition sẽ khiến bạn phải thay đổi ý định của mình ngay đấy!!

Thông tin chi tiết: http://au.vtcgame.vn/

Kun