NetEase thử nghiệm phiên bản mới của Đại Đường Song Long Linh

Monkey -
(GameSao) - NetEase vừa cập nhật cho Đại Đường Vô Song Linh phiên bản bảo vệ quốc gia và mở rộng hoạt động PVP.

Phiên bản mới không chỉ đổi mới toàn bộ nhiệm vụ cchính phụ mà đến cuối tháng 3 đầu tháng 4, Đại Đường Vô Song Linh còn cho ra mắt hoạt động "Toàn dân bảo vệ quốc gia nhận thưởng lớn"(Toàn Dân Hộ Quốc). Game thủ có khả năng PVP thông qua hoạt động PK có thể đạt được danh hiệu chiến thần sẽ được tạc một bức tượng Chiến Thần. Không chỉ vậy, mỗi ngày người giữ vị trí Chiến Thần sẽ nhận được quà tặng giá trị lớn của hệ thống như hộ thân phù, một món quà random, ...

Sau khi mở hoạt động Hộ Quốc Chiến Thần Tượng, người chơi tham dự các hoạt đồng PVP cũng nhận được nhiều phần thưởng hơn. Đặc biệt, giải đấu này không chỉ có phần thưởng ingame mà còn có thể giành được quà tặng hiện vật là Iphone 6, máy in ảnh, thẻ nạp tiền game, ...

Các bức tượng chiến thần sẽ được đặt tại một vài thôn và thành thị, người chơi có thể tham gia xây dựng tăng level cho tượng để nhận được phần thưởng cao hơn.

Đại Đường Vô Song Linh là tựa game nhập vai hành động mới của NetEase. Game có đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn và bộ cài khá gọn nhẹ so với các game client hiện nay. Đại Đường Vô Song Linh đã được VNG đưa về Việt Nam và có khả năng ra mắt trong năm 2015.

Đại Đường Vô Song Linh có thể coi là siêu phẩm được NetEase cho tiến hóa nhiều lần nhất trong lịch sử phát triển game online của mình.

Theo đó trò chơi có tên gốc là Đại Đường Hào Hiệp ở dạng 2D, sao đó lên 2.5D với tên gọi Đại Đường Vô Song 1~2 và gần đây nhất là 3D với tên Đại Đường Vô Song Linh (ĐĐVSL). Đến nay dự án này đã trải qua hơn 5 năm gắn bó với thị trường game Trung Quốc và đứng vững sau biết bao biến động tại đất nước tỷ dân. Đồng thời đây cũng là là một ví dụ điển hình cho những sản phẩm game có khả năng thay đổi để thích nghi của NSX Game nổi tiếng NetEase.

Monkey