Mừng Lễ Tạ Ơn, Túy Tiêu Dao tặng 'gà lửa' cho game thủ

ML -

Túy Tiêu Dao

NPH: NetGame Asia
Thể loại: MMORPG
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - Lễ Tạ Ơn - Thanksgiving là một ngày lễ bắt nguồn từ phương Tây để tỏ lòng biết ơn Đất Trời đã cho một cuộc sống no đủ và an lành với thói quen ăn thịt gà tây cùng gia đình. Và tại thế giới tiên hiệp của Túy Tiêu Dao (Thục Sơn Kỳ Hiệp 2), game thủ sẽ nhận được quà tặng Hỏa Kê hết sức thú vị cho ngày đặc biệt này.

Cụ thể, nhà phát hành Active Gaming đã bổ sung nhiệm vụ Tiệc Gà Tây cho dịp Lễ Tạ Ơn khi game thủ sẽ săn lùng Phi Thiên Dạ Xoa, Ma Cung Ngũ Ma, Thực Nhân Ma Yêu để nhận tặng phẩm Buff Hỏa Kê và Thục Sơn Tạ Ơn Đại Lễ Bao.

Với các game thủ thích làm việc nhẹ nhàng có thể thử tại nấu nướng với nhiệm vụ làm Bánh Bí Ngô khi săn tìm Bột Mì, Dầu Thực Vật, Trứng Gà, Nước Tinh Khiết để làm nên món bánh hoàn hảo. Quà thưởng sự kiện là Buff Bí Ngô và Thục Sơn Tạ Ơn Lễ Bao.

Song song đó, game thủ sẽ có cơ hội được nuôi dưỡng hai pet mới khá độc là Tiểu Hỏa Kê và Tiểu Xích Kê. Hiện cộng đồng game thủ của Túy Tiêu Dao đang xôn xao khi mong muốn được nuôi và dắt theo một chú “gà lửa” ngộ nghĩnh.

Túy Tiêu Dao là game online 3D tiên hiệp vừa chính thức Open Beta trong tháng 11 này và đang có sự kiện Đua Top Nhận iPhone 6 cực kỳ hấp dẫn.

Một số hình ảnh mới nhất của game thủ trong Túy Tiêu Dao:

Nhân vật MộngUyểnNhi đã có pet Tiểu Xích Kê đáng yêu

Trang chủ: http://ttd.agaming.vn/

Diễn đàn: http://forum.agaming.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuytieudao

ML