Mưa quà tặng ngập tràn ngày Thiên Thư ra mắt

Bi Vi -
(GameSao) - Sau 4 ngày thử nghiệm thành công và nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng, webgame nhập vai kiếm hiệp 2D Thiên Thư chính thức mở cửa vào 10h00 sáng nay – 22/9.

Nhằm tri ân những game thủ đã ủng hộ nhiệt tình giai đoạn thử nghiệm cũng như tạo điều kiện cho các tân thủ trải nghiệm thuận lợi nhất, hàng loạt các sự kiện với quà tặng ngập tràn sẽ được Thiên Thư tung ra trong dịp này.

Quà bao la trong 3 ngày đầu tiên

Trong 3 ngày đầu mở cửa, Thiên Thư ra mắt hàng loạt hoạt động với nhiều ưu đãi hỗ trợ tân binh như Thiên Thư Thế Giới, Túi phúc chào đón Thiên Thư, Hoa hồng tặng Hải Băng, Vật phẩm quý hiếm, ...

Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ game thủ Thiên Thư ngày Close Beta

Đáng chú ý nhất là sự kiện Thiên Thư Thế Giới với cơ hội nhận đến 38 thỏi Vàng. Chỉ cần nhân vật đạt cấp 100 trở lên, khi đánh quái thu thập đủ các chữ “Thiên”, “Thư”, “Thế”, “Giới” là có thể nhận Vàng. Trong khi đó, sự kiện “Hoa hồng tặng Hải Băng” lại là cơ hội nhận 150 – 500 Vàng khóa hoặc Vàng thỏi. Game thủ chỉ việc nhấp đúp vào loại hoa rơi ra khi tiêu diệt quái có cấp gần với cấp của mình.

Nhận quà mỏi tay

Phần thưởng ở các hoạt động trong loạt sự kiện này chủ yếu là Vàng, kinh nghiệm và một số nguyên liệu, vật phẩm cơ bản hỗ trợ hành trình chinh phục game của tân binh Thiên Thư như Túi Quân Lệnh, Sách Cổ Rách Nát, Võ Lệnh Cam, Đá luyện, Túi kinh nghiệm, Bát Quái Phổ, Rương Tạo Cơ Giáp,….

Quà hot với Máy Chủ Thiên Thư

Cũng trong những ngày đầu game mở cửa, Thiên Thư sẽ khiến người chơi “ngập ngụa” trong kho quà tặng. Với sự kiện Máy Chủ Thiên Thư, chỉ cần nhân vật đạt các mốc cấp độ, thú cưỡi, lực chiến, cơ giáp, áo choàng theo quy định sẽ nhận phần thưởng từ sân chơi. Tương ứng mỗi hạng mục sẽ là Vàng, Đồng, Đá Ngũ Sắc. Tuy nhiên, mỗi hạng mục phần thưởng có giới hạn số lượng nhất định nên khả năng cạnh tranh ở loạt sự kiện này rất cao.

Thú cưỡi đẹp mắt trong Thiên Thư

7 ngày ưu đãi đặc biệt từ Thiên Thư

Không dừng lại ở việc chỉ nhận quà miễn phí từ hệ thống, Thiên Thư còn tạo điều kiện để thể hiện khả năng “đầu tư tài chính”. Trong 7 ngày liên tiếp, chỉ cần người chơi hoàn thành đầu tư 1.000 Vàng là có thể nhận được số lời kha khá cho hầu bao của mình.

Quà ngập tràn trong ngày game mở cửa

Tương ứng với từng ngày, nhân vật sẽ nhận số lượng Vàng, Đồng khóa khác nhau. Tổng phần thưởng của việc đầu tư này lên đến 3.100 Vàng khóa và 800 vạn Đồng. Bên cạnh đó, khi nhân vật đạt các cấp độ 100, 150, 200, 250 cũng sẽ nhận phần thưởng hữu ích như Đá luyện, Thượng Võ Khải, Lăng Châu Trụy, Rương Nhẫn-Song Cực, Quái Lữ.

Hình ảnh và màu sắc bắt mắt của Thiên Thư hấp dẫn người chơi

Thiên Thư là webgame 2D có gameplay độc đáo khi kết hợp giữa hai lối chơi RPG và SLG. Người chơi ngoài việc nhập vai vào những nhân vật ưa thích thời Tam Quốc, còn có thể bày trận, phó bản, và có trải nghiệm đặc biệt với “tính năng chuyển sinh”. Với đồ họa sắc nét, nhân vật phong phú, lối đánh đa dạng, thú cưỡi và trang bị không đụng hàng, Thiên Thư kỳ vọng có thể phá vỡ giới hạn mọi webgame.

Chơi ngay Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

BI VI