MU returns – Sự trở lại của một dòng game đỉnh

-
MU returns hiện mới chỉ có 3/5 lớp nhân vật là Kiếm Sĩ, Ma Pháp Sư và Cung Thủ. 2 lớp nữa là Thánh Đạo Sư và Ma Kiếm Sĩ sẽ được mở vào thời gian sau.

Khác với những phiên bản MU trước đây, MU returns được phát triển trên nền webgame chứ chưa có client vậy nên cảm giác game không được đẹp so với các phiên bản trước là hoàn toàn dễ hiểu. Hiệu ứng kỹ năng và môi trường cũng bị giảm đi đáng kể khiến cho nhiều game thủ chưa được hài lòng trong thời gian đầu trải nghiệm.

 

MU returns hiện mới chỉ có 3/5 lớp nhân vật là Kiếm Sĩ, Ma Pháp Sư và Cung Thủ. 2 lớp nữa là Thánh Đạo Sư và Ma Kiếm Sĩ sẽ được mở vào thời gian sau. Về cơ bản các kỹ năng và đồ đạc vẫn giống phiên bản khác. Người chơi cần lên cấp để đủ điểm yêu cầu để có thể đeo đồ. Các kỹ năng cũng sẽ mở khóa khi có được vật phẩm cần thiết.

Đặc biệt trong thời gian này, MU returns có lẽ bao chứa bộ trang bị kinh điển +7 giúp người chơi có thể dễ dàng cày bãi quái với tốc độ cực nhanh. Tuy nhiên bạn phải bỏ ra 228 kim cương để có thể mở được lễ bao này.

Về lối chơi, MU vẫn luôn đi theo phong cách chặt chém truyền thống nhưng hệ thống nhiệm vụ đã có chút thay đổi đề phù hợp hơn với những game thủ có quỹ thời gian hạn hẹp, muốn vừa chơi vừa làm việc. Bạn chỉ cần ấn nút nhận à hoàn thành nhiệm vụ. các phần như đánh quái, chạy bãi, chạy npc sẽ do hệ thống đảm nhiệm. Tuy nhiên đây có thể sẽ là điểm mà các game thủ hardcore không gắn bó lâu dài với MU returns vì nó gây cảm giác nhàm chán khi làm nhiệm vụ.

Một số hoạt động quen thuộc như Devil Square, Blood Caster sẽ vẫn là nơi để bạn cày 1 lượng lớn kinh nghiệm và đồ đạc giá trị.
Dù chưa thể sánh ngang với các phiên bản huyền thoại khác nhưng MU returns vẫn khăng định được vị thế của mình khi đánh vào cộng đồng game thủ nhưng thiếu hụt về thời gian cày cuốc.

Theo game4v