[Monster Hunter] CAPCOM phủ nhận tin đồn, Tencent công bố Rồng mới

(GameSao) - Hôm nay 30/3, CAPCOM đã ra thông báo phủ nhận tin đồn sẽ phát triển Monster Hunter Frontier Online, đồng thời tại Trung Quốc, Tencent cũng đưa ra thông báo beta Monster Hunter Online cùng với Boss mới Rồng Đá.

Ngày 28/3, một báo cáo từ Inven cho biết CAPCOM của Hàn Quốc đang phát triển Monster Hunter Frontier, phần tiếp theo của Monster Hunter Online đang được Tencent hoàn thiện tại Trung Quốc. Nhưng ngay lập tức, CAPCOM đã lên tiếng phủ nhận điều này và thông báo rằng họ không hề có ý định phát triển dự án mới.

CAPCOM cho biết họ nhận được đơn đặt hàng từ Nhật Bản nhằm phát triển một số cập nhật mới cho Monster Hunter Frontier, nghĩa là phần hai của Monster Hunter này vẫn được phát triển chính ở Nhật Bản. CAPCOM bày tỏ quan điểm sẽ không cố gắng chạy theo những tựa game mới không nằm trong khả năng, đồng thời họ hoàn toàn không có ý định sẽ phát triển sản phẩm mới trong thời gian này bởi lí do không đủ nguồn lực.

Nếu như các bạn chưa biết thì Monster Hunter có hai phiên bản game online đang được phát triển, chính là Monster Hunter OnlineMonster Hunter Frontier. Trong đó, Monster Hunter Online do Tencent Trung Quốc phát triển sẽ được tiến hành thử nghiệm trong năm nay.

Đồng thời, hôm nay 30/3, họp báo giới thiệu sản phẩm mới của Tencent sẽ bắt đầu, trong đó, những tin tức về Monster Hunter Online như ngày Close beta và các kế hoạch phát triển trong tương lai cũng sẽ được công bố. Bên cạnh đó, một loài rồng mới toanh tên là Basarios cũng được hé lộ trên trang web chính thức của MHO Tencent.

Basarios là một con rồng đá nhỏ có thể bay. Vỏ ngoài cứng cáp và giống như những tảng đá vừa giúp Basarios tăng cường phỏng thủ, bảo vệ nó khỏi những con rồng to lớn hơn, tăng gấp đôi hiệu quả ẩn thân khi vùi mình vào đất. Basarios có những khả năng mạnh mẽ như Ru Ngủ, Khí Độc, Phun Lửa và Tia Dung Nham.

Song Ly