Mộng Huyễn Tây Du 2 mời nhóm nhạc thiếu niên TFBoys cosplay cho phiên bản mới

Monkey -
(GameSao) - Net Ease đã chính thức xác nhận việc hợp tác với ba cậu bé thiên thần của TFBoys trong những dự án mới nhất của tựa game Mộng Huyễn Tây Du 2 bao gồm tạo hình, phiên bản hoạt hình và ca khúc chủ đề mới.

Trang blog chính thức của NetEase sáng hôm nay (30/3/2015) đã thông báo về việc TFBoys đã nhận lời tham gia vào những dự án quảng bá cho phiên bản mới vào tháng 4 của Mộng Huyễn Tây Du 2 - tựa game đang đứng trong top 10 game online được yêu thích nhất tại thị trường Trung Quốc.

Trên Weibo

TFBoys là nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc gồm 3 cậu bé có vẻ đẹp như thiên thần: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ. Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 6/8/2013 do Công ty Thời Đại Phong Tuấn Văn Hóa Nghệ Thuật Bắc Kinh thành lập, 3 thành viên đã vượt qua sự tuyển chọn gắt gao giữa rất nhiều thực tập sinh nên mới có tên là TFBoys (có nghĩa là The Fighting Boys). Ngay từ khi ra mắt, TFBoys đã nhanh chóng đốn gục hàng triệu trái tim fan hâm mộ với nét đẹp hồn nhiên của tuổi thiếu niên và vẻ ngoài trong sáng, thánh thiện, khí chất và diễn xuất vô cùng thu hút. Từ những MV đầu tiên như Heart, Magic Castle, Sổ Tay Rèn Luyện Thanh Xuân, ba cậu bé của TFBoys đã trở thành những thiên thần của cả showbiz Hoa Ngữ, và giành được rất nhiều ủng hộ, ảnh hưởng từ các quốc gia Châu Á như Thái Lan, Việt Nam,... Đặc biệt, đối tượng hâm mộ của TFBoys gồm rất nhiều thành phần, từ thanh thiếu niên, em nhỏ đến cả những người lớn tuổi. 

NetEase đã đưa ra lời mời cả gói quảng cáo cho dự án mới chủ đề Mộng Huyễn Tây Du 2 của nhà phát triển này, bao gồm việc thu âm ca khúc chủ đề Luyến Tây Du cho phiên bản phim hoạt hình Mộng Huyễn Tây Du 2 sắp ra mắt, cũng như chụp ảnh cosplay trong trang phục cổ trang như poster dưới đây. Cụ thể, Vương Tuấn Khải sẽ vào vai Kiếm Hiệp Khách, Vương Nguyên sẽ vào vai Tiêu Dao Sinh và Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ trở thành Long Thái Tử. 

Poster với hình ảnh TFBoys

Một vài hình ảnh hậu trường

Phim hoạt hình Mộng Huyễn Tây Du 2 ra mắt vào 26/12/2014 và đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông. Trang web cũng nhận được hơn 60 triệu lượt truy cập. Kết quả này không chỉ vì nhà sản xuất NetEase lớn và uy tín, hay sức hút từ tựa game top 10 tại thị trường Trung Quốc, mà một phần đến từ chính những cậu bé thiên thần TFBoys. Sau khi phim hoạt hình ra mắt, game online cũng nhận được sự quan tâm đông đảo từ game thủ giúp cho Mộng Huyễn Tây Du 2 trụ vững trên BXH mà không bị loại ra như hàng loạt các tựa game MMORPG bom tấn khác. Người hâm mộ dành rất nhiều lời khen ngợi cho NetEase vì đã lựa chọn được gương mặt vô cùng phù hợp với tựa game lấy hình tượng chibi đáng yêu này.

Monkey