Mới quay lại được ít ngày, shroud đã gọi PUBG là ‘một sự lãng phí thời gian’

Gamer -
(GameSao.vn) – Streamer nổi tiếng đang liên tiếp có những phát ngôn và hành động khó hiểu.

Trong một buổi stream vào cuối tuần trước, Michael “shroud” Grzesiek, streamer hàng đầu trên Twitch, đã bị ảnh hưởng bởi hiện tượng giật lag ở hai trận đấu đầu tiên trong PlayerUnknown’s Battlegrounds. Điều này rõ ràng khiến shroud cảm thấy không vui vẻ gì bởi nó liên can trực tiếp đến kết quả không được như ý muốn.

Khi đang trong Lobby của trận đấu thứ ba, tình trạng lag game vẫn còn đó khiến streamer này thoát game rất quyết đoán.

Tôi không chơi nữa. Điều này thật là ngu xuẩn. Tôi không quan tâm nữa. Tôi không muốn can hệ gì với cái thứ chết tiệt này, đây là một sự lãng phí thời gian” – shroud nói với hàng ngàn người đang xem kênh stream cá nhân.

Đáng nói hơn, những lời bình luận đầy tiêu cực trên xuất hiện chỉ ba ngày sau khi shroud cân nhắc việc rời bỏ Apex Legends "mãi mãi" để quay trở lại PUBG.

Cụ thể, vào ngày 15/4, sau khi mắc phải một loạt những vấn đề in-game, streamer người Canada tuyên bố với người xem rằng anh sẽ chỉ chơi ba trận đấu Apex Legends nữa trước khi để chuyển sang PUBG – tựa game được shroud mô tả là “đang trong trạng thái rất tốt ở thời điểm hiện tại.

Nhưng có vẻ như câu chuyện lại không diễn biến như ý shroud mong muốn hoặc lời khẳng định trên của anh vẫn chưa đủ cơ sở.

Thật thú vị là sau khi nhanh tay thoát khỏi PUBG, shroud lại hành động quay ngoắt 180 độ để chơi Apex Legends trong quãng thời gian còn lại của buổi livestream.

Tôi không thể chơi PUBG anh bạn à, nó thực sự rất tệ hại”, shroud trả lời câu hỏi của một trong số những khán giả xem kênh stream cách đây ít ngày. “Nó quá là tệ luôn ấy. Làm ơn đi các nhà phát triển PUBG, nếu các người đang xem, hãy giúp tôi. Tôi không thể chơi game của các người nữa.

Trong quá khứ, shroud đã không ít lần lên tiếng chỉ trích công khai của PUBG lẫn Apex Legends - nhưng rốt cục anh vẫn sáng tạo nội dung từ hai tựa game này.

Trên thực tế, PUBG vẫn đang “kiếm chác” rất giỏi với doanh thu đạt 920 triệu USD trong năm 2018. Trong khi đó, theo những báo cáo mới đây, Apex Legends, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của PUBG trong mảng battle royale, lại đang gặp khó khăn khi mất 75% lượng người xem trên Twitch kể từ tuần đầu tiên ra mắt.

Động thái trên của shroud có thể giúp Apex Legends cải thiện tình hình đang ngày càng xấu đi và gây ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai game.

Nhưng không rõ shroud sẽ còn gắn bó với Apex Legends trong bao lâu bởi streamer người Canada đã từng bày tỏ sự không hài lòng với tình trạng trong game hiện tại.

Gamer