Mộ Dung Phục – Sức mạnh không thể chối cãi

Kun -
(GameSao) - Cốt truyện Thiên Long Bát Bộ xuất hiện rất nhiều anh hùng cái thế từ khí phách lỗi lạc cho đến mưu sâu kế hiểm, thế nhưng duy chỉ có Mộ Dung Phục có lẽ là khó phân định nhất là chính hay tà.

Bản thân Mộ Dung Phục từ lâu đã được tề danh cùng Kiều Phong trên 2 miền Nam Bắc với tuyệt kỹ võ công “Gậy ông đập lưng ông” danh chấn giang hồ. Là một bậc anh tài võ học, Mộ Dung Phục thuộc dòng dõi Tiên Tỵ nước Đại Yên lưu lạc về tận Cô Tô Giang Nam, tuổi trẻ tài cao nhưng sớm mang trong mình chí lớn muốn phục hưng Yên Quốc đã khiến Mộ Dung Phục sớm vứt bỏ danh dự bản thân một lòng nuôi mộng bá nghiệp.

Hóa thân thành Hiệp Khách trong Thiên Long Bát Bộ Web, Mộ Dung Phục ngoài tạo hình tương đối giống nguyên bản còn sở hữu võ công bá đạo không kém.

Hiệp khách Mộ Dung Phục trong Thiên Long Bát Bộ Web

Chuyển Tinh Di là kỹ năng độc môn “Gậy ông đập lưng ông” đã làm nên tên tuổi cho thiếu gia nhà Mộ Dung. Với độc chiêu này, sự có mặt của Mộ Dung Phục trong đội hình có ảnh hưởng rất lớn đến thế cục toàn trận. Mộ Dung Phục đặt ở vị trí tanker số 1 hoặc 2 sẽ đem lại hiệu quả cao nhất khi không chỉ chịu đòn cho toàn đội mà còn phản lại đến hơn nửa sát thương vào mình, đây quả là một lợi thế không gì hơn trong mọi trận đánh.

Chiêu thức độc môn của thiếu gia Mộ Dung

Một đặc điểm vô cùng lợi hại của Mộ Dung Phục là khi tiến cấp đến Lv.5 sẽ khai mở được kỹ năng Thiên Tục Mệnh, đây là kỹ năng hoàn toàn mới lạ đối với võ công của Mộ Dung Phục, ngoài khả năng tăng công và thủ, Thiên Tục Mệnh còn giúp Mộ Dung Phục có thể hồi sinh ngay sau khi vong mạng với 80% lượng sinh lực cơ bản.

Có vẻ như trong Thiên Long Bát Bộ Web, sự ưu ái giành cho thế tử Đại Yên tương đối lớn khi 2 kỹ năng Mộ Dung Phục sở hữu đều có hiệu quả thay đổi cục diện rất nhanh chóng, đồng thời sinh mạng của Mộ Dung Phục cũng được duy trì tốt hơn nhiều so với nguyên bản, cái chết của Mộ Dung Phục trong nguyên tác tuy xứng đáng nhưng có phần hơi lãng phí tài năng.

Nằm ở tầng thứ 3 trong Tụ Hiền Lâu, tề danh cùng Kiều Phong – Đoàn Dự - Hư Trúc, Mộ Dung Phục xứng đáng là một trong những Hiệp Khách mạnh nhất Thiên Long Bát Bộ Web mà bất kỳ người chơi nào cũng mong được sở hữu. Từ ngày 13/11 đến hết ngày 17/11 nhân sĩ võ lâm có thể thu thập Thẻ Mộ Dung thông qua các sự kiện ingame để có cơ hội chiêu mộ được truyền nhân duy nhất của nước Đại Yên vào đội hình của mình

Trải nghiệm ngay các tính năng của bản cập nhật Uy Trấn Giang Hồ tại: http://tlbb.360game.vn/landingpage.html

 

Kun