MCCorp chính thức lên tiếng về clip "Bất Bại Online nhái game Cửu Âm Chân Kinh"

July.N -

Bất Bại Online

NPH: MCCorp
Thể loại: Webgame
Ra mắt: 24/12/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Hôm nay 09/07/2014, MCCorp bày tỏ động thái vô cùng bức xúc khi xuất hiện clip “Bất Bại Online nhái game Cửu Âm Chân Kinh” trên Youtube. Sự việc này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của NPH gMO đầu tiên ở Việt Nam.

Sáng nay 09/07, NPH MCCorp đã nhận được một số thắc mắc của giới truyền thông trong làng game Việt. Các câu hỏi vô cùng khó hiểu khi tập trung vào sản phẩm WebMO (Webgame + gMO) Bất Bại Online và scandal “nhái hàng”.

Ngay sau đó, MCCorp đã nhanh chóng tìm hiểu và phát hiện ra clip “Bất Bại Online nhái game Cửu Âm Chân Kinh” dài hơn 4 phút đang được lan truyền trên Youtube. Clip nêu rõ “Giả tên NPH, logo game, ăp cắp hình ảnh, clip game, giả info game” và tập trung vào sản phẩm Bất Bại Online của MCCorp.

Clip ảnh hưởng nghiêm trọng uy tín của MCCorp

Trước sự việc trên, NPH gMO “lão làng” Việt Nam vô cùng bức xúc và nhanh chóng đưa ra Thông cáo báo chí phản hồi đến giới truyền thông và trang chủ của MCCorp.

Theo đó, MCCorp tuyên bố rõ ràng hiện nay không có tài khoản nào trên Google Play, việc download game được thực hiện trực tiếp từ bộ cài trên trang chủ. Trong những ngày qua,  MCCorp cũng phải rất vất vả để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc game Hot bị nhái như: Tào Tháo Truyện, Bất Bại Online và gần đây nhất là gMO King Online 2 (tên Việt hóa chính thức: Liên Minh Huyền Bí).

Theo điều tra thì đây là hành động đáng lên án của một số CPs (đối tác hợp tác kinh doanh) lợi dụng tên tuổi, uy tín lâu năm của NPH này để clone ra các bộ cài khác nhau, tự tạo tài khoản trên Googe Play.

Trước tình hình này, NPH MCCorp một lần nữa bày tỏ rõ thái độ bức xúc và phản đối hành động “chơi xấu” trên. Đồng thời, khuyến cáo game thủ lên trang chủ của MCCorp để down bộ cài chuẩn nhất, tránh bị kẻ xấu lợi dụng làm ảnh hưởng đến cả uy tín MCCorp và lợi ích game thủ.

Cuối cùng, NPH gMO “lão làng” Việt Nam mong muốn nhận được sự chung tay hợp tác với các NPH game online trong nước, cũng như cộng đồng game thủ để giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến giả mạo sản phẩm và tên tuổi MCCorp.

MCCorp sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này đến giới truyền thông và cộng đồng trong thời gian sớm nhất. 

July.N