Máy chủ của Tân Thiên Long sẽ hợp nhất trong tháng 4

ML -

Tân Thiên Long 3D

NPH: VNG
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 10/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - Hợp nhất máy chủ là hoạt động bình thường với bất kỳ tựa game nào. Nhưng với Tân Thiên Long, đây là một kế hoạch dài hơi và có nhiều điểm đặc biệt. Sau một thời gian dài chuẩn bị, việc hợp nhất này sẽ diễn ra vào tháng 4 tới.

Vì sao Tân Thiên Long hợp nhất máy chủ trên quy mô lớn?

Sau hơn 07 năm trải nghiệm, những cao thủ thuộc các máy chủ trong game Tân Thiên Long đã đạt đến cảnh giới “thượng thừa”. Họ rất muốn tìm kiếm những thử thách cũng như các đối thủ mới để tiếp tục con đường chinh phục võ lâm. Hợp nhất máy chủ chính là cơ hội để những cao thủ đối đầu cao thủ.

Ban Điều Hành Tân Thiên Long gặp gỡ game thủ 02 miền

Từ tháng 9/2014 đến thời điểm hiện tại, chưa đầy một năm nhưng Tân Thiên Long đã có nhiều sự thay đổi. Đặc biệt, từ tháng 10/2014 – thời điểm Tân Thiên Long 3D ra mắt đến nay, nhiều máy chủ mới đã được mở ra. Các cao thủ tham gia tựa game kiếm hiệp 3D này cũng ngày càng nhiều.

Đó là những lý do khiến Ban Điều Hành Tân Thiên Long quyết định mở đợt hợp nhất các máy chủ trên quy mô lớn. Việc tái cấu trúc này vừa để tổ chức lại hệ thống máy chủ và Đại thế giới một cách hợp lý, đồng thời tạo tính cộng đồng lớn mạnh trong mỗi máy chủ.

Tân Thiên Long 3D ra mắt khiến cộng đồng Tân Thiên Long ngày càng đông đảo

Tân thiên Long đã chuẩn bị những gì cho việc hợp nhất máy chủ?

Ngay từ tháng 11/2014, trong buổi gặp gỡ game thủ 02 miền, đại diện Ban Điều Hành Tân Thiên Long đã đưa vấn đề hợp nhất máy chủ ra để thảo luận cũng như tham khảo ý kiến của người chơi.

Sau đó, hàng loạt cuộc khảo sát liên tục được thực hiện trên trang chủ, fanpage và diễn đàn Tân Thiên Long để người chơi đóng góp ý kiến. “09 người 10 ý”, tất nhiên, cũng có những ý kiến phản đối việc hợp nhất, nhưng con số này không nhiều. Đa số người chơi tỏ ra ủng hộ quyết định hợp nhất máy chủ của Tân Thiên Long.

Việc hợp nhất máy chủ của Tân Thiên Long bắt nguồn từ sự đồng lòng nhất trí của người chơi. Trước khi công bố danh sách máy chủ và thời gian hợp nhất, hàng ngàn người chơi đã tham gia hoạt động đua tranh nhằm giữ lại tên máy chủ của mình, mang tên Lệnh Bài Hợp Nhất.  

 Kết quả cuộc đua Lệnh Bài Hợp Nhất

Lịch trình hợp nhất máy chủ đã được công bố

Để đảm bảo an toàn dữ liệu cho người chơi, Ban Điều Hành Tân Thiên Long cũng đã đưa ra một số lưu ý đối với người chơi.

Theo đó, hệ thống của Tân Thiên Long sẽ đóng một số tính năng liên quan như sinh sản thú cưng, ký gửi tại Tiền Trang hay các tính năng liên quan tới bang hội và Bang chủ,… vào thời điểm 02 tuần và 01 tuần trước ngày hợp nhất. Thêm một lưu ý nữa là người chơi chỉ có thể giữ lại 03 nhân vật có cấp độ cao nhất. Đây cũng là một điều kiện hợp lý để tạo ra một sân chơi “đông đảo chứ không hề ảo”.

Xem thêm thông tin hợp nhất máy chủ tại Tân Thiên Long.

GameSao.vn