Master X Master - Dự án game MOBA do 2 đại gia làng game Tencent và NCSoft hợp tác ấn định ngày ra mắt

(GameSao) - Tựa game MOBA do NCSoft sản xuất và được phát hành bởi Tencent: Master X Master sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 26/5/2015.

Master X Master là một trong số những dự án hợp tác trọng điểm giữa Tencent và NCSoft, đồng thời là một trong những tựa game tầm cỡ trong bộ sưu tập game ra mắt năm 2015 của ông lớn Tencent tại thị trường Trung Quốc. Thiết kế nhân vật trong Master X Master tập trung tinh hoa và pha trộn của rất nhiều game bom tấn ra đời cùng lò NCSoft như Blade & Soul, Aion, Lineage, ...

Đợt thử nghiệm đầu tiên tại thị trường Trung Quốc của Master X Master sử dụng chính bản cập nhật mới nhất trong đợt beta lần hai tại Hàn Quốc. Không giống như những tựa game MOBA thông thường trên thị trường hiện nay, Master X Master có hệ thống TAG nhân vật khá độc đáo. Người chơi có thể pick hai anh hùng trước mỗi trận đấu, và có thể đổi luân phiên ngay trong khi so đấu. Đồng thời, vũ khí, trang bị và skill của các anh hùng cũng có thể kết hợp tự do mang lại cho người chơi những lựa chọn vô cùng phong phú. Đây chính là điểm nhấn đặc sắc nhất của tựa game này để cạnh tranh với các ông lớn trong thị trường MOBA đang rất hot.

Trong hệ thống chiến đấu, Master X Master  pha trộn khéo léo các yếu tố hành động và pose hình với nhau tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt. Người chơi có thể điều khiển nhân vật thực hiện một vài hành động đặc biệt như nhảy, lăn và điều chỉnh đường ngắm chuẩn xác hơn. Master X Master cũng cung cấp những trận chiến nhịp độ nhanh với thời gian không kéo dài quá 25 phút.

 

Song Ly