Marvel Heroes 2015 - Khi một anh hùng không bao giờ là đủ

-
Marvel Heroes 2015 đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trên hệ máy PC. Trong khi đó giai đoạn thử nghiệm trên hệ máy MAC cũng đang được diễn ra.

"Marvel Heroes 2015 còn được biết đến như phiên bản làm lại của tựa game Marvel Heroes trong quá khứ nhằm kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt chính thức của tựa game MMORPG lấy đề tài siêu anh hùng lúc trước. Phiên bản đặc biệt lần này sẽ có thêm rất nhiều nội dung mới cũng như tính năng đặc sắc được thêm vào để phục vụ các fan hâm mộ comic." Gazillion - nhà phát triển của game cho biết trong một thông cáo báo chí gần đây.

Trong lần ra mắt này, tựa game sẽ xoay quanh một số tính năng nổi bật bao gồm: Hệ thống Omega cho phép người chơi can thiệp sâu hơn vào việc tinh chỉnh cũng như quá trình phát triển nhân vật trong game; Chuỗi nhiệm vụ hàng ngày có thể chia sẻ cùng với bạn bè; Một nội dung end-game hoành tráng cho phép 10 người chơi tham gia cùng lúc; Hệ thống thưởng khi đăng nhập và hệ thống thành tựu hoàn toàn mới.

 

Nếu bạn chưa biết thì Marvel Heroes 2015 được phát triển bởi Gazillion Entertainment và Secret Identity xoay quanh thế giới truyện tranh Marvel quen thuộc với những tín đồ hâm mộ comic. Khác với DC Universe Online, người chơi Marvel Heroes không tạo một siêu nhân mới, mà nhập vai vào chính nhân vật mà mình yêu thích. Nhà phát triển cũng đã khéo léo lồng vào game những yếu tố RPG gây nghiện, đó là góc nhìn từ trên xuống, nhịp chơi nhanh, vật phẩm quý, cùng với phần phát triển nhân vật được thực hiện tốt...

 

Nhịp độ game nhanh, hồi hợp, cần bạn làm chủ tình hình, sử dụng skill và combo một cách hợp lý để chiến thắng. Đặc biệt là những trận đấu trùm căng thẳng. Các boss trong game khá nguy hiểm với những kỹ năng đã được bộ truyện tranh giới thiệu. Marvel Heroes 2015 là một game rất đáng chơi, đặc biệt nếu bạn có niềm đam mê với thể loại comic. Nếu có hứng thú các bạn có thể tham gia ngay tại ĐÂY.

Theo EG