Maple Story 2 cho phép game thủ biến bất cứ vật gì cũng thành vũ khí

Monkey -
(GameSao) - Thông tin mới nhất về bản CB lần thứ 4 của Maple Story 2 khiến game thủ ngày càng háo hức.

Maid Cafe: NPC phục vụ bạn từ A-Z

Loại hình cafe thiên đường danh cho Otaku: Maid Cafe sẽ xuất hiện trong Maple Story 2 với các anh chàng host mặc vest đẹp trai phục vụ chu đáo, những chú mèo đáng yêu và những cô nàng nóng bỏng trong bộ đồ con thỏ.

Mỗi NPC trong Maid Cafe đều có khả năng đặc biệt nhất định: nấu ăn, chế biến đồ uống, chế tạo các mặt hàng giả kim và phụ kiện,..

Mọi thứ đều có thể trở thành vũ khí:

Trong những tiết lộ mới nhất, Maple Story 2 đã tiết lộ rằng mọi vật dụng xuất hiện trong game đều có thể trở thàng vũ khí tấn công quái vật bao gồm: cột điện báo, bốt điện thoại, nhà vệ sinh, đèn tín hiệu,...

Lần thử nghiệm cuối cùng này sẽ đưa vào 3 phụ bản mới: 2 phụ bản 4 người và một ơhụ bản 10 người. Cửa hàng đồ trang trí cũng chínhthức được mở. Mỗi khi mở được thành tựu mới, game thủ có thể mua đồ trang trí trong shop để đặt vào nhà nhằm tăng các buff có lợi cho bản thân.

Hệ thống PVP Guild cũng được đưa vào hoạt động. Những nhân vật đạt đủ điều kiện đều có thể tham gia những trận guild chiến. Những người chiến thắng sẽ nhận được giấy chứng nhận để mua một vài vật phẩm đặc biệt.

Maple Story 2 là bước nhảy vọt vượt trội so với Maple Story khi đã thay đổi hoàn toàn gameplay khi chuyển từ một tựa game chơi theo màn hình ngang sang một tựa game hành động với môi trường full 3D. Thế giới trong MapleStory 2 được xây dựng theo dạng khối, chia ô vuông ở tất cả các khu vực trên bản đồ. Trong quá trình chơi, game thủ có thể được phá hủy môi trường tùy thích.

Monkey (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn